พัคอึนบิน (Park Eun Bin) – ดาราเกาหลี

พัคอึนบิน (Park Eun Bin) – ดาราเกาหลี

พัคอึนบิน (Park Eun Bin) – ดาราเกาหลี

ประวัติ พัคอึนบิน (Park Eun Bin)

ชื่อ: 박은빈 / Park Eun Bin
Real name:
อาชีพในวงการ: นักร้อง และนักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 4 กันยายน 1992
สถานที่เกิด: Seoul, South Korea
ความสูง: 163cm
น้ำหนัก: 43kg
ราศี: กันย์
กรุ๊ปเลือด: A
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: Namoo Actors
การศึกษา:
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์

Age of Youth 2 (JTBC, 2017)

Father, I’ll Take Care of You (MBC, 2016)

Age of Youth (JTBC, 2016)

Entertainer (SBS, 2016)

Choco Bank (Naver TVCast, 2016)

Secret Door (SBS, 2014)

Gu Am Heo Joon (MBC, 2013)

Operation Proposal (TV Chosun, 2012)

Gye Baek (MBC, 2011)

Dream High (KBS2, 2011) cameo

Queen Seon Deok (MBC, 2009)

Empress Chun Chu (KBS2, 2009)

Lobbyist (SBS, 2007)

The Legend (MBC, 2007)

Catch a Kang Nam Mother (SBS, 2007)

My Sister (MBC, 2006)

Seoul 1945 (KBS1, 2006)

Resurrection (KBS2, 2005)

Encounter (MBC, 2005)

Stained Glass (SBS, 2004)

Country Princess (MBC, 2003)

Glass Slippers (SBS, 2002)

Sangdo (MBC, 2001)

Empress Myung Sung (KBS2, 2001)

The Thief’s Daughter (SBS, 2000)

White Night 3.98 (SBS, 1998)

Small Love Story – Operation Proposal OST (2012)

ผลงานภาพยนตร์

Secretly, Greatly (2013)

Death Bell 2: Bloody Camp (2010)

How to Keep My Love (2004)

Has the Shower Ended? short film from 1.3.6 (2004)

The Romantic President (2002)

Memories (2002)

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ

2009 KBS Drama Awards: Best Young Actress Award (Empress Chun Chu)

พัคอึนบิน (Park Eun Bin) – ดาราเกาหลี

พัคอึนบิน (Park Eun Bin) – ดาราเกาหลี

พัคอึนบิน (Park Eun Bin) – ดาราเกาหลี

พัคอึนบิน (Park Eun Bin) – ดาราเกาหลี

พัคอึนบิน (Park Eun Bin) – ดาราเกาหลี

พัคอึนบิน (Park Eun Bin) – ดาราเกาหลี

พัคอึนบิน (Park Eun Bin) – ดาราเกาหลี

,  

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2017-09-5 2:46:56 โพสต์โดย : Saranya คนดู 711 คน

คลิกติดตามข้อมูลข่าวสารของทางเว็บไซต์ได้ที่ FANPAGE