พัคฮยองชิก (Park Hyung Sik / Park Hyung Shik) – ดาราเกาหลี

พัคฮยองชิก (Park Hyung Sik / Park Hyung Shik) – ดาราเกาหลี

พัคฮยองซิก (Park Hyung Sik / Park Hyung Shik)

พัคฮยองซิก (Park Hyung Sik / Park Hyung Shik)

พัคฮยองชิก (Park Hyung Sik / Park Hyung Shik) – ดาราเกาหลี

ชื่อ: 박형식 / Park Hyungsik
Real name:
อาชีพในวงการ: นักร้อง และนักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 16 พฤศจิกายน 1991
สถานที่เกิด:
ความสูง: 183cm
น้ำหนัก: 65kg
ราศี: พิจิก
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: Star Empire Entertainment
การศึกษา:
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter: https://twitter.com/ZEA_hyungsik
สมาชิกวง ZE:A

ผลงานทางโทรทัศน์
Strong Woman Do Bong Soon (JTBC, 2017)
Hwarang: The Beginning (KBS2, 2016)
High Society (SBS, 2015)
Persevere, Goo Hae Ra (Mnet, 2015)
What Happens to My Family? (KBS2, 2014)
The Heirs (SBS, 2013)
Nine: Nine Time Travels (tvN, 2013)
Sirius (KBS2, 2013)
You Who Rolled In Unexpectedly (KBS 2012) cameo
Dummy Mommy (MBC, 2012)
Gloria (MBC, 2010, ep.11 & 14) cameo
Please Marry Me (KBS2, 2010, ep. 18) cameo
Prosecutor Princess (SBS, 2010, ep. 2) cameo

ผลงานภาพยนตร์
Ronin Pop (2011)

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ
2015 SBS Drama Awards: Excellence Award, Miniseries – Actor (High Society)
2015 SBS Drama Awards: New Star Award (High Society)
2014 KBS Drama Awards: Best New Actor (What Happens to My Family?)
2014 KBS Drama Awards: Best Couple Award with Nam Ji Hyun (What Happens to My Family?)

พัคฮยองซิก (Park Hyung Sik / Park Hyung Shik)

พัคฮยองซิก (Park Hyung Sik / Park Hyung Shik)

พัคฮยองซิก (Park Hyung Sik / Park Hyung Shik)

พัคฮยองซิก (Park Hyung Sik / Park Hyung Shik)

พัคฮยองซิก (Park Hyung Sik / Park Hyung Shik)

พัคฮยองซิก (Park Hyung Sik / Park Hyung Shik)

พัคฮยองซิก (Park Hyung Sik / Park Hyung Shik)

พัคฮยองซิก (Park Hyung Sik / Park Hyung Shik)

พัคฮยองซิก (Park Hyung Sik / Park Hyung Shik)

พัคฮยองซิก (Park Hyung Sik / Park Hyung Shik)

พัคฮยองซิก (Park Hyung Sik / Park Hyung Shik)

พัคฮยองซิก (Park Hyung Sik / Park Hyung Shik)

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2017-03-2 5:02:13 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 48,805 คน

คลิกติดตามข้อมูลข่าวสารของทางเว็บไซต์ได้ที่ FANPAGE