พัคโซดัม(Park So Dam) – ดาราเกาหลี

พัคโซดัม(Park So Dam) – ดาราเกาหลี

พัคโซดัม(Park So Dam) - ดาราเกาหลี

พัคโซดัม(Park So Dam) – ดาราเกาหลี

ประวัติพัคโซดัม(Park So Dam) 

ชื่อ: Park So-Dam / Park So Dam / พัคโซดัม / 박소담
Real name:
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 8 กันยายน 1991
สถานที่เกิด:
ความสูง: 165cm
น้ำหนัก: kg
ราศี:
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: Caramel ENT
การศึกษา:
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์
Because It’s The First Time (OnStyle, 2015)
Drama Special Red Moon (KBS2, 2015)

ผลงานภาพยนตร์
The Throne (2015)
Snow Paths (2015)
Veteran (2015)
The Silenced (2015)
The Youth (2014)
Scarlet Innocence (2014)
One On One (2014)
Steel Cold Winter (2013)
Ingtoogi: The Battle of Internet Trolls (2013)
The Legacy (2013)
External Links

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ

พัคโซดัม(Park So Dam) - ดาราเกาหลี

พัคโซดัม(Park So Dam) – ดาราเกาหลี

พัคโซดัม(Park So Dam) - ดาราเกาหลี

พัคโซดัม(Park So Dam) – ดาราเกาหลี

พัคโซดัม(Park So Dam) - ดาราเกาหลี

พัคโซดัม(Park So Dam) – ดาราเกาหลี

พัคโซดัม(Park So Dam) - ดาราเกาหลี

พัคโซดัม(Park So Dam) – ดาราเกาหลี

พัคโซดัม(Park So Dam) - ดาราเกาหลี

พัคโซดัม(Park So Dam) – ดาราเกาหลี

พัคโซดัม(Park So Dam) - ดาราเกาหลี

พัคโซดัม(Park So Dam) – ดาราเกาหลี

พัคโซดัม(Park So Dam) - ดาราเกาหลี

พัคโซดัม(Park So Dam) – ดาราเกาหลี

พัคโซดัม(Park So Dam) - ดาราเกาหลี

พัคโซดัม(Park So Dam) – ดาราเกาหลี

พัคโซดัม(Park So Dam) - ดาราเกาหลี

พัคโซดัม(Park So Dam) – ดาราเกาหลี

พัคโซดัม(Park So Dam) - ดาราเกาหลี

พัคโซดัม(Park So Dam) – ดาราเกาหลี

พัคโซดัม(Park So Dam) - ดาราเกาหลี

พัคโซดัม(Park So Dam) – ดาราเกาหลี

พัคโซดัม(Park So Dam) - ดาราเกาหลี

พัคโซดัม(Park So Dam) – ดาราเกาหลี

พัคโซดัม(Park So Dam) - ดาราเกาหลี

พัคโซดัม(Park So Dam) – ดาราเกาหลี

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2016-01-13 10:26:44 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 24,052 คน

คลิกติดตามข้อมูลข่าวสารของทางเว็บไซต์ได้ที่ FANPAGE