พัคโบกอม (Park Bo Gum) – ดาราเกาหลี

พัคโบกอม (Park Bo Gum) – ซีรีย์เกาหลี

พัคโบกอม (PARK BO GUM)

พัคโบกอม (PARK BO GUM)

พัคโบกอม (Park Bo Gum) – ซีรีย์เกาหลี

ชื่อ: 박보검 / Park Bo Gum (Bak Bo Geom)
Real name:
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 16 มิถุนายน 1993
สถานที่เกิด:
ความสูง: 182cm
น้ำหนัก: 65kg
ราศี: ราศีเมถุน
กรุ๊ปเลือด: O
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: Blossom Entertainment
การศึกษา: Shin Mok High School, Myongji University – Film and Musical Studies
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter: https://twitter.com/bogummy

ผลงานทางโทรทัศน์
Moonlight Drawn by Clouds (KBS2, 2016)
Reply 1988 (tvN, 2015)
I Remember You (KBS2, 2015)
Producer (KBS2, 2015) cameo
Nae Il’s Cantabile (KBS2, 2014)
Wonderful Days (KBS2, 2014)
Wonderful Mama (SBS, 2013)
Drama Special Season 3 – Still Cut (스틸사진) (KBS2, 2012)
Bridal Mask (KBS2, 2012)
Hero (OCN, 2012)

ผลงานภาพยนตร์
Coin Locker Girl (2015)
A Hard Day (2014)
The Admiral: Roaring Currents (2014)
Twinkle-Twinkle Pitter-Patter (2014)
Runway Cop (2012)
Blind (2011)

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ
2016 52nd Baeksang Arts Awards: InStyle Award
2015 KBS Drama Awards: Supporting Actor Award (I Remember You)
2015 KBS Drama Awards: Popularity Award (I Remember You)

พัคโบกอม (PARK BO GUM)

พัคโบกอม (PARK BO GUM)

พัคโบกอม (PARK BO GUM)

พัคโบกอม (PARK BO GUM)

พัคโบกอม (PARK BO GUM)

พัคโบกอม (PARK BO GUM)

พัคโบกอม (PARK BO GUM)

พัคโบกอม (PARK BO GUM)

พัคโบกอม (PARK BO GUM)

พัคโบกอม (PARK BO GUM)

พัคโบกอม (Park Bo Gum) - ดาราเกาหลี

พัคโบกอม (Park Bo Gum) – ดาราเกาหลี

พัคโบกอม (Park Bo Gum) - ดาราเกาหลี

พัคโบกอม (Park Bo Gum) – ดาราเกาหลี

พัคโบกอม (Park Bo Gum) - ดาราเกาหลี

พัคโบกอม (Park Bo Gum) – ดาราเกาหลี

พัคโบกอม (Park Bo Gum) - ดาราเกาหลี

พัคโบกอม (Park Bo Gum) – ดาราเกาหลี

พัคโบกอม (Park Bo Gum) - ดาราเกาหลี

พัคโบกอม (Park Bo Gum) – ดาราเกาหลี

พัคโบกอม (Park Bo Gum) - ดาราเกาหลี

พัคโบกอม (Park Bo Gum) – ดาราเกาหลี

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2016-09-20 12:26:37 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 179,236 คน

คลิกติดตามข้อมูลข่าวสารของทางเว็บไซต์ได้ที่ FANPAGE