มินโฮ(Min Ho) SHINee – ดาราเกาหลี

มินโฮ(Min Ho) SHINee – ดาราเกาหลี

มินโฮ(Min Ho) SHINee - ดาราเกาหลี

มินโฮ(Min Ho) SHINee – ดาราเกาหลี

ประวัติมินโฮ(Min Ho) SHINee

ชื่อ: 민호 / Min Ho
Real name: 최민호 / Choi Min Ho
อาชีพในวงการ: นักร้อง นักแสดง นายแบบ และพิธีกร
วัน/เดือน/ปีเกิด: 9 ธันวาคม 1991
สถานที่เกิด: อินชอน เกาหลี
ความสูง: 184cm
น้ำหนัก: 70kg
ราศี: ราศีธนู
กรุ๊ปเลือด: B
ครอบครัว: พ่อ / ชเวมินคยอม เป็นโค้ขฟุตบอล, พี่ชายชเวมินซุก
ต้นสังกัด: SM Entertainment, EMI Music Japan, Avex Taiwan
การศึกษา: Konkuk University (Film Major)
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์
Hwarang: The Beginning (KBS2, 2016)
Drinking Solo (tvN, 2016) แขกรับเชิญ
Mrs. Cop 2 (SBS, 2016)
Because It’s The First Time (OnStyle, 2015)
Medical Top Team (MBC, 2013)
To the Beautiful You (SBS, 2012)
Salamander Guru (SBS, 2012)
Drama Special Pianist (KBS2, 2010)
My Precious Child (KBS2, 2008, ep 9-10) แขกรับเชิญ

ผลงานภาพยนตร์
Grandmother Gye-choon (2015)
SMTOWN the Stage (2015)
I AM. (2012)
SMTOWN Live in Tokyo Special Edition (2012)

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ
2012 SBS Drama Awards: New Star Award (To the Beautiful You)

มินโฮ(Min Ho) SHINee - ดาราเกาหลี

มินโฮ(Min Ho) SHINee – ดาราเกาหลี

มินโฮ(Min Ho) SHINee - ดาราเกาหลี

มินโฮ(Min Ho) SHINee – ดาราเกาหลี

มินโฮ(Min Ho) SHINee - ดาราเกาหลี

มินโฮ(Min Ho) SHINee – ดาราเกาหลี

มินโฮ(Min Ho) SHINee - ดาราเกาหลี

มินโฮ(Min Ho) SHINee – ดาราเกาหลี

มินโฮ(Min Ho) SHINee - ดาราเกาหลี

มินโฮ(Min Ho) SHINee – ดาราเกาหลี

มินโฮ(Min Ho) SHINee - ดาราเกาหลี

มินโฮ(Min Ho) SHINee – ดาราเกาหลี

มินโฮ(Min Ho) SHINee - ดาราเกาหลี

มินโฮ(Min Ho) SHINee – ดาราเกาหลี

มินโฮ(Min Ho) SHINee - ดาราเกาหลี

มินโฮ(Min Ho) SHINee – ดาราเกาหลี

มินโฮ(Min Ho) SHINee - ดาราเกาหลี

มินโฮ(Min Ho) SHINee – ดาราเกาหลี

, ,  ,

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2016-12-22 2:19:00 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 3,673 คน

คลิกติดตามข้อมูลข่าวสารของทางเว็บไซต์ได้ที่ FANPAGE