มุนกายอง (Moon Ga Young) – ดาราเกาหลี

มุนกายอง (Moon Ga Young) – ดาราเกาหลี

มุนกายอง (Moon Ga Young) - ดาราเกาหลี

มุนกายอง (Moon Ga Young) – ดาราเกาหลี

มุนกายอง (Moon Ga Young) – ดาราเกาหลี

ชื่อ: มุนกายอง / 문가영 / Moon Ga Young
Real name:
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 10 กรกฎาคม 1996
สถานที่เกิด: Karlsruhe, Baden-Württemberg, Germany
ความสูง: cm
น้ำหนัก: kg
ราศี:
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว: พี่สาว
ต้นสังกัด: SM C&C
การศึกษา:
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์
Jealousy Incarnate (SBS, 2016)
Mirror of the Witch (JTBC, 2016)
God of Trade – Innkeeper 2015 (KBS2, 2015)
EXO Next Door (Naver TV Cast, 2015)
Mimi (Mnet, 2014)
Wang’s Family (KBS2, 2013)
Who Are You (tvN, 2013, ep 1-2) guest
You’ve Fallen for Me (MBC, 2011)
Bad Guy (SBS, 2010)
The Reputable Family (KBS1, 2010)
Good Friends (굿 프렌즈) (KBS2, 2010)
Friend, Our Legend (MBC, 2009)
Ja Myung Go (SBS, 2009)
Bittersweet Life (MBC, 2008)
Hometown over the Hill (KBS1, 2007)
Me Ri, Dae Gu’s Attack and Defense Battle (MBC, 2007)
Witch Amusement (SBS, 2007)
Goong S (MBC, 2007)
By My Side (MBC, 2007)
Cloudy Today (오늘도 맑음) (EBS, 2007)
Fallen Angel Jenny (추락천사 제니) (Mnet, 2006)

ผลงานภาพยนตร์
Jeju – The Island of Time (2015)
Salut D’Amour (2015)
Killer Toon (2013)
Unforgettable (2008)
Our Town (2007)
Shadows in the Palace (2007)
Black House (2007)
Bunt (2007)
To Sir, With Love (2006)

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ

มุนกายอง (Moon Ga Young) - ดาราเกาหลี

มุนกายอง (Moon Ga Young) – ดาราเกาหลี

2015040910194820078-540x769

มุนกายอง (Moon Ga Young) - ดาราเกาหลี

มุนกายอง (Moon Ga Young) – ดาราเกาหลี

มุนกายอง (Moon Ga Young) - ดาราเกาหลี

มุนกายอง (Moon Ga Young) – ดาราเกาหลี

มุนกายอง (Moon Ga Young) - ดาราเกาหลี

มุนกายอง (Moon Ga Young) – ดาราเกาหลี

มุนกายอง (Moon Ga Young) - ดาราเกาหลี

มุนกายอง (Moon Ga Young) – ดาราเกาหลี

  •   
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2016-09-9 5:26:42 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 6,629 คน