ยอจินกู (Yeo Jin Goo) – ดาราเกาหลี

ยอจินกู (yeo jin goo) – ดาราเกาหลี

ยอจินกู (Yeo Jin Goo) - ดาราเกาหลี

ยอจินกู (Yeo Jin Goo) – ดาราเกาหลี

ประวัติ ยอจินกู (Yeo Jin Goo)

ชื่อจริง: Yeo Jin Goo / ยอจินกู
วันเกิด : 13 สิงหาคม 2540
ส่วนสูง / น้ำหนัก : 177 cm /  kg
ราศี : Leo
อาชีพ : นักแสดง
กรุ๊ปเลือด : O
การศึกษา :
เดบิว :
ต้นสังกัด : Janus Entertainment

ผลงาน ยอจินกู (Yeo Jin Goo)

ละคร / ทีวีโชว์
Reunited Worlds (SBS, 2017)
Circle (tvN, 2017)
Jackpot (SBS, 2016)
Orange Marmalade (KBS2, 2015)
Potato Star 2013QR3 (tvN, 2013)
I Miss You (MBC, 2012)
The Moon That Embraces the Sun (MBC, 2012)
Tree With Deep Roots (SBS, 2011)
Warrior Baek Dong Soo (SBS, 2011)
Giant (SBS, 2010)
The Reputable Family (KBS1, 2010)
Swallow the Sun (SBS, 2009)
Ja Myung Go (SBS, 2009)
Can Anyone Love (SBS, 2009)
Tazza (SBS, 2008)
Gourmet (SBS, 2008)
Iljimae (SBS, 2008)
Queen of the Game (SBS, 2006)
I Want to Love (SBS, 2006)

ภาพยนตร์
The Western Front (2015)
Shoot Me In the Heart (2015)
The Fist (2015)
Tazza: The Hidden Card (2014)
Mr. Perfect (2014)
Hwa-yi (2013)
Sky Force 3D (2013)
A Frozen Flower (2008)
Antique Bakery (2008)
Santamaria (2008)
Dance of the Dragon (2008)
No Mercy for the Rude (2006)
Sa-kwa (2006)
Sad Movie (2005)

รางวัล

2016 SAF SBS Drama Awards:

Excellence Award for Long-running Drama (Jackpot)
2015 KBS Drama Awards:

Newcomer Award – Actor (Orange Marmalade)
2013 34th Blue Dragon Film Awards:

Best New Actor (Hwa-yi)
2012 MBC Drama Awards:

Child Actor Award (I Miss You, The Moon That Embraces the Sun)
2012 4th Pierson Movie Festival:

Best Child Actor (The Moon That Embraces the Sun)
2012 Mnet 20’s Choice Awards:

20’s Upcoming 20’s(The Moon That Embraces the Sun)
2008 SBS Drama Awards:

Best Young Actor Award (Iljimae, Gourmet, and Tazza)

ยอจินกู (Yeo Jin Goo) - ดาราเกาหลี

ยอจินกู (Yeo Jin Goo) – ดาราเกาหลี

ยอจินกู (Yeo Jin Goo) - ดาราเกาหลี

ยอจินกู (Yeo Jin Goo) – ดาราเกาหลี

ยอจินกู (Yeo Jin Goo) - ดาราเกาหลี

ยอจินกู (Yeo Jin Goo) – ดาราเกาหลี

ยอจินกู (Yeo Jin Goo) - ดาราเกาหลี

ยอจินกู (Yeo Jin Goo) – ดาราเกาหลี

ยอจินกู (Yeo Jin Goo) - ดาราเกาหลี

ยอจินกู (Yeo Jin Goo) – ดาราเกาหลี

ยอจินกู (Yeo Jin Goo) - ดาราเกาหลี

ยอจินกู (Yeo Jin Goo) – ดาราเกาหลี

ยอจินกู (Yeo Jin Goo) - ดาราเกาหลี

ยอจินกู (Yeo Jin Goo) – ดาราเกาหลี

  •   
  • 15
  •  
  •  
  •  
  •  
    15
    Shares
ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2015-03-23 9:15:53 โพสต์โดย : kodchafii คนดู 19,224 คน