ยอฮวีฮยอน(Yeo Hoi Hyun) – ดาราเกาหลี

ยอฮวีฮยอน(Yeo Hoi Hyun) – ดาราเกาหลี

ยอฮวีฮยอน(Yeo Hoi Hyun) - ดาราเกาหลี

ยอฮวีฮยอน(Yeo Hoi Hyun) – ดาราเกาหลี

ประวัติยอฮวีฮยอน(Yeo Hoi Hyun) – ดาราเกาหลี

ชื่อ: 여회현 / Yu Hoe Hyun (Yeo Hoi Hyeon) / ยอฮวีฮยอน
Real name:
อาชีพในวงการ: นักแสดง, นักแสดงละครเวที
วัน/เดือน/ปีเกิด: 30 พฤศจิกายน 1993
สถานที่เกิด:
ความสูง: 178cm
น้ำหนัก: 65kg
ราศี:
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: Costar Entertainment (Korea)
การศึกษา:
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:
Facebook:https://www.facebook.com/people/%EC%97%AC%ED%9A%8C%ED%98%84/100005458653261
instagram: https://www.instagram.com/HOIHYEON/

ผลงานทางโทรทัศน์
Memory (tvN, 2016)
Reply 1988 (tVN, 2016)
Jang Young Shil (KBS, 2016)
Six Flying Dragons (SBS, 2015)
Unkind Ladies (KBS, 2015)
Pinocchio (SBS, 2015)
Eve’s Love (MBC, 2015)

ผลงานภาพยนตร์
Our Dating History (2015)
Still Live (2014)

มิวสิควิดีโอ

ยอฮวีฮยอน(Yeo Hoi Hyun) - ดาราเกาหลี

ยอฮวีฮยอน(Yeo Hoi Hyun) – ดาราเกาหลี

ยอฮวีฮยอน(Yeo Hoi Hyun) - ดาราเกาหลี

ยอฮวีฮยอน(Yeo Hoi Hyun) – ดาราเกาหลี

ยอฮวีฮยอน(Yeo Hoi Hyun) - ดาราเกาหลี

ยอฮวีฮยอน(Yeo Hoi Hyun) – ดาราเกาหลี

ยอฮวีฮยอน(Yeo Hoi Hyun) - ดาราเกาหลี

ยอฮวีฮยอน(Yeo Hoi Hyun) – ดาราเกาหลี

ยอฮวีฮยอน(Yeo Hoi Hyun) - ดาราเกาหลี

ยอฮวีฮยอน(Yeo Hoi Hyun) – ดาราเกาหลี

ยอฮวีฮยอน(Yeo Hoi Hyun) - ดาราเกาหลี

ยอฮวีฮยอน(Yeo Hoi Hyun) – ดาราเกาหลี

ยอฮวีฮยอน(Yeo Hoi Hyun) - ดาราเกาหลี

ยอฮวีฮยอน(Yeo Hoi Hyun) – ดาราเกาหลี

ยอฮวีฮยอน(Yeo Hoi Hyun) - ดาราเกาหลี

ยอฮวีฮยอน(Yeo Hoi Hyun) – ดาราเกาหลี

ยอฮวีฮยอน(Yeo Hoi Hyun) - ดาราเกาหลี

ยอฮวีฮยอน(Yeo Hoi Hyun) – ดาราเกาหลี

ยอฮวีฮยอน(Yeo Hoi Hyun) - ดาราเกาหลี

ยอฮวีฮยอน(Yeo Hoi Hyun) – ดาราเกาหลี

ยอฮวีฮยอน(Yeo Hoi Hyun)

ยอฮวีฮยอน(Yeo Hoi Hyun)

 

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2016-04-18 1:38:54 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 5,611 คน

คลิกติดตามข้อมูลข่าวสารของทางเว็บไซต์ได้ที่ FANPAGE