ยังจินซอง (Yang Jin Sung) – ดาราเกาหลี

ยังจินซอง (Yang Jin Sung) – ดาราเกาหลี

ยังจินซอง (Yang Jin Sung) - ดาราเกาหลี

ยังจินซอง (Yang Jin Sung) – ดาราเกาหลี

ประวัติ ยังจินซอง (Yang Jin Sung)

ชื่อ:  양진성 / Yang Jin Sung (Yang Jin Seong)
Real name:
อาชีพในวงการ:  นักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 27 มิถุนายน 1988
สถานที่เกิด:
ความสูง: cm
น้ำหนัก: –
ราศี:  ราศีกรกฎ
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด:
การศึกษา:
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์
– Bride of the Century (TV Chosun, 2014)
– Drama Festival – ;.,!: Me, Dad, Mom, Grandma and Anna (MBC, 2013)
– Secret Love (KBS2, 2013)
– She is Wow (tvN, 2013)
– Just Like Today (MBC, 2011)
City Hunter (SBS, 2011)

ผลงานทางภาพยนต์
– Wedding Dress (2010)

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ

รวมภาพ ยังจินซอง (Yang Jin Sung)

ยังจินซอง (Yang Jin Sung) - ดาราเกาหลี

ยังจินซอง (Yang Jin Sung) – ดาราเกาหลี

ยังจินซอง (Yang Jin Sung) - ดาราเกาหลี

ยังจินซอง (Yang Jin Sung) – ดาราเกาหลี

ยังจินซอง (Yang Jin Sung) - ดาราเกาหลี

ยังจินซอง (Yang Jin Sung) – ดาราเกาหลี

ยังจินซอง (Yang Jin Sung) - ดาราเกาหลี

ยังจินซอง (Yang Jin Sung) – ดาราเกาหลี

ยังจินซอง (Yang Jin Sung) - ดาราเกาหลี

ยังจินซอง (Yang Jin Sung) – ดาราเกาหลี

ยังจินซอง (Yang Jin Sung) - ดาราเกาหลี

ยังจินซอง (Yang Jin Sung) – ดาราเกาหลี

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2014-03-19 10:50:21 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 25,922 คน

คลิกติดตามข้อมูลข่าวสารของทางเว็บไซต์ได้ที่ FANPAGE