ยุคซองแจ (Yook Sung Jae) – ดาราเกาหลี

ยุคซองแจ (Yook Sung Jae) – ดาราเกาหลี

ยุคซองแจ (Yook Sung Jae) - ดาราเกาหลี

ยุคซองแจ (Yook Sung Jae) – ดาราเกาหลี

ยุคซองแจ (Yook Sung Jae) – ดาราเกาหลี

ชื่อ:  Yook Sung-Jae / 육성재
Real name:
อาชีพในวงการ: นักร้อง และนักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 2 พฤษภาคม 1995
สถานที่เกิด: ซูว็อน, เกาหลีใต้
ความสูง: 180cm
น้ำหนัก: 68kg
ราศี: เมษ
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: Cube Entertainment
การศึกษา: Seowon Elementary School, Seowon Middle School, Hanlim Multi Art School
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:
สมาชิกวง BTOB

ผลงานทางโทรทัศน์
Goblin (tvN, 2016)
Who Are You – School 2015 (KBS2, 2015)
Plus Nine Boys (tvN, 2014)
Reply 1994 (tvN, 2013)
The Heirs (SBS, 2013) cameo
When a Man Loves (MBC, 2013) cameo
Monstar (Mnet, 2013)

ผลงานภาพยนตร์

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ

ยุคซองแจ (Yook Sung Jae) - ดาราเกาหลี

ยุคซองแจ (Yook Sung Jae) – ดาราเกาหลี

ยุคซองแจ (Yook Sung Jae) - ดาราเกาหลี

ยุคซองแจ (Yook Sung Jae) – ดาราเกาหลี

ยุคซองแจ (Yook Sung Jae) - ดาราเกาหลี

ยุคซองแจ (Yook Sung Jae) – ดาราเกาหลี

ยุคซองแจ (Yook Sung Jae) - ดาราเกาหลี

ยุคซองแจ (Yook Sung Jae) – ดาราเกาหลี

ยุคซองแจ (Yook Sung Jae) - ดาราเกาหลี

ยุคซองแจ (Yook Sung Jae) – ดาราเกาหลี

ยุคซองแจ (Yook Sung Jae) - ดาราเกาหลี

ยุคซองแจ (Yook Sung Jae) – ดาราเกาหลี

ยุคซองแจ (Yook Sung Jae) - ดาราเกาหลี

ยุคซองแจ (Yook Sung Jae) – ดาราเกาหลี

ยุคซองแจ (Yook Sung Jae) - ดาราเกาหลี

ยุคซองแจ (Yook Sung Jae) – ดาราเกาหลี

ยุคซองแจ (Yook Sung Jae) - ดาราเกาหลี

ยุคซองแจ (Yook Sung Jae) – ดาราเกาหลี

  •   
  • 14
  •  
  •  
  •  
  •  
    14
    Shares
ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2016-10-20 3:12:01 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 32,044 คน