ยุนจองฮุน(Yoon Jong Hoon) – ดาราเกาหลี

ยุนจองฮุน(Yoon Jong Hoon) – ดาราเกาหลี

ยุนจองฮุน(Yoon Jong Hoon) – ดาราเกาหลี

ประวัติ ยองจองฮุน (Yoon Jong Hoon)

ชื่อ: 윤종훈 / Yoon Jong Hoon (Yun Jong Hun)
Real name:
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 15 กุมภาพันธ์ 1984
สถานที่เกิด: Daejun, South Korea
ความสูง: 180 cm
น้ำหนัก: 63 kg
ราศี: กุมภ์
กรุ๊ปเลือด: AB
ครอบครัว:
ต้นสังกัด:
การศึกษา:
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์

The King Loves (MBC, 2017)

Bride of the Water God (tvN, 2017) cameo

Age of Youth (JTBC, 2016)

Start Again (MBC, 2016)

Another Oh Hae Young (tvN, 2016) cameo

One More Happy Ending (MBC, 2016) cameo

Riders: Catch Tomorrow (E Channel, DRAMAcube, 2015)

Misaengmul (tvN, 2015)

Dr. Frost (OCN, 2014)

Misaeng (tvN, 2014)

Only Love (SBS, 2014)

Her Lovely Heels (SBS Plus, 2014)

Emergency Couple (tvN, 2014)

Reply 1994 (tvN, 2013)

Monstar (Mnet, 2013)

The Return of Iljimae (MBC, 2009)

Empress Chun Chu (KBS2, 2009)

ผลงานภาพยนตร์

Kidney Seed (2010)

Frozen Land (2010)

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ

ยุนจองฮุน(Yoon Jong Hoon) – ดาราเกาหลี

ยุนจองฮุน(Yoon Jong Hoon) – ดาราเกาหลี

ยุนจองฮุน(Yoon Jong Hoon) – ดาราเกาหลี

ยุนจองฮุน(Yoon Jong Hoon) – ดาราเกาหลี

ยุนจองฮุน(Yoon Jong Hoon) – ดาราเกาหลี

ยุนจองฮุน(Yoon Jong Hoon) – ดาราเกาหลี

ยุนจองฮุน(Yoon Jong Hoon) – ดาราเกาหลี

ยุนจองฮุน(Yoon Jong Hoon) – ดาราเกาหลี

ยุนจองฮุน(Yoon Jong Hoon) – ดาราเกาหลี

ยุนจองฮุน(Yoon Jong Hoon) – ดาราเกาหลี

ยุนจองฮุน(Yoon Jong Hoon) – ดาราเกาหลี

ยุนจองฮุน(Yoon Jong Hoon) – ดาราเกาหลี

,  

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2017-07-26 1:58:11 โพสต์โดย : Saranya คนดู 359 คน

คลิกติดตามข้อมูลข่าวสารของทางเว็บไซต์ได้ที่ FANPAGE