ยุนชียุน (Yoon Shi Yoon) – ดาราเกาหลี

ยุนชียุน (Yoon Shi Yoon) - ดาราเกาหลี

ยุนชียุน (Yoon Shi Yoon) - ดาราเกาหลี

ประวัติ ยุนชียุน (Yoon Shi Yoon)
ชื่อ: 윤시윤 / Yoon Shi Yoon (Yun Si Yun)
อาชีพในวงการ: นักแสดง
เกิดเมื่อ : 26 กันยายน 1986
สถานที่เกิด : Incheon, South Korea
ความสูง: 178 cm
น้ำหนัก: – kg
ราศีเกิด: ราศีตุล
กรุ๊ปเลือด:
ต้นสังกัด: Taxi Entertainment
การศึกษา :
Official Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์
High Kick 3: The Revenge of the Short Legged (MBC, 2012) cameo
Me Too, Flower! (MBC, 2011)
Once Upon a Time in Saengchori (tvN, 2010) cameo
King of Baking, Kim Tak Goo (KBS2, 2010)
High Kick Through the Roof (MBC, 2009)

ผลงานทางภาพยนตร์
One Hundred Percent (2011)
Gosa / Death Bell 2 (2010)
รางวัลที่ได้รับ
2010 KBS Drama Awards: Excellence Award, Mini Series – Actor (King of Baking, Kim Tak Goo)
2010 KBS Drama Awards: Best Couple Award with Lee Young Ah (King of Baking, Kim Tak Goo)
2010 Korean Drama Festival: Rookie of the Year – Actor (King of Baking, Kim Tak Goo)
2010 (18th) Korean Culture Entertainment Awards: Popularity Award – Actor (King of Baking, Kim Tak Goo)
2009 MBC Drama Awards: Best Couple Award with Shin Se Kyung (High Kick Through the Roof)

ยุนชียุน (Yoon Shi Yoon) - ดาราเกาหลี

ยุนชียุน (Yoon Shi Yoon) - ดาราเกาหลี

ยุนชียุน (Yoon Shi Yoon) - ดาราเกาหลี

ยุนชียุน (Yoon Shi Yoon) - ดาราเกาหลี

ยุนชียุน (Yoon Shi Yoon) - ดาราเกาหลี

ยุนชียุน (Yoon Shi Yoon) - ดาราเกาหลี

 

ยุนชียุน (Yoon Shi Yoon) - ดาราเกาหลี

ยุนชียุน (Yoon Shi Yoon) - ดาราเกาหลี

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2012-10-26 11:02:27 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 20,211 คน

คลิกติดตามข้อมูลข่าวสารของทางเว็บไซต์ได้ที่ FANPAGE