ยุนพัค(Yoon Park) – ดาราเกาหลี

ยุนพัค(Yoon Park)- ดาราเกาหลี

k19

ยุนพัค(Yoon Park)- ดาราเกาหลี

ชื่อ: 윤박 / Yoon Park (Yun Bak)
Real name:
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 18 พฤศจิกายน 1987
สถานที่เกิด: Seoul, South Korea
ความสูง: 182 cm
น้ำหนัก: 76 kg
ราศี: ราศีพิจิก
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: JYP Entertainment
การศึกษา:
Korea National University of Arts – Majored in Acting
Drummer of Can’t Play Well (못 노는 애들), the winner of Bronze Prize from 2010 34th MBC University Music Festival
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์
The Package (JTBC, 2017)
Sensitive Boss (tvN, 2017)
Age of Youth (JTBC, 2016)
Uncontrollably Fond (KBS2, 2016)
Please Come Back, Mister (SBS, 2016)
Flower of the Queen (MBC, 2015)
Reset (OCN, 2014) cameo
Discovery of Love (KBS, 2014)
What Happens to My Family? (KBS2, 2014)
A Little Love Never Hurts (MBC, 2013)
Good Doctor (KBS2, 2013)
Drama Special Series Adolescence Medley (KBS2, 2013)
Drama Special Do You Know Taekwondo? (KBS2, 2012)
Glass Mask (tvN, 2012)
Dear You (JTBC, 2012)
Read My Lips (할 수 있는 자가 구하라) (MBC Every1, 2012)

ผลงานภาพยนตร์

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ

¹è¿ì À±¹ÚÀÌ 11ÀÏ ¿ÀÀü ¼­¿ï °¡³ªÀλç¾ÆÆ®¼¾ÅÍ Á¦2Àü½ÃÀå¿¡¼­ ¿­¸° ÄÚÄ«-Äݶó ź»ý 130Áֳ⠱â³ä Á¶¼¼Çö ÀÛ°¡¿Í ÇÔ²²ÇÏ´Â 'ÇູÇÑ ÀÌ ¸À, ÀÌ ´À³¦!' Àü½Ã ¿ÀÇ Çà»ç¿¡¼­ ÆÄÀÌÆÃÀ» ¿ÜÄ¡¸ç Æ÷Á ÃëÇÏ°í ÀÖ´Ù.

k16

k15

k14

, ,  ,

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2017-01-11 4:41:44 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 3,769 คน

คลิกติดตามข้อมูลข่าวสารของทางเว็บไซต์ได้ที่ FANPAGE