ยุนเซอา (Yoon Se Ah) – ดาราเกาหลี

ยุนเซอา (Yoon Se Ah) – ดาราเกาหลี

ยุนเซอา (Yoon Se Ah) - ดาราเกาหลี

ยุนเซอา (Yoon Se Ah) - ดาราเกาหลี

ชื่อ: 윤세아 / Yoon Se Ah (Yun Se Ah) / ยุนเซอา
อาชีพในวงการ: นักแสดง
เกิดเมื่อ : 2 มกราคม 1978
สถานที่เกิด :
ความสูง: 165 cm
น้ำหนัก: 45 kg
ราศีเกิด: –
กรุ๊ปเลือด: –
ต้นสังกัด: –
การศึกษา : Yongik University
Official Twitter: –

ผลงานทางโทรทัศน์
A Gentleman’s Dignity (SBS, 2012)
You’re So Pretty (MBC, 2011)
Family Secrets (KBS2, 2010)
Wife Returns (SBS, 2009)
City Hall (SBS, 2009)
Love Marriage (KBS2, 2008)
On Air (SBS, 2008) cameo
Daewang Sejong (KBS1, 2008)
How Much Love (MBC, 2006)
Smile Again (SBS, 2006)
That Woman (SBS, 2005)
Lovers in Prague (SBS, 2005)

ผลงานทางภาพยนตร์
Shadows in the Palace (2007)

รางวัลที่ได้รับ
– SBS New Star Award (2005)

ยุนเซอา (Yoon Se Ah) - ดาราเกาหลี

ยุนเซอา (Yoon Se Ah) - ดาราเกาหลี

ยุนเซอา (Yoon Se Ah) - ดาราเกาหลี

ยุนเซอา (Yoon Se Ah) - ดาราเกาหลี

ยุนเซอา (Yoon Se Ah) - ดาราเกาหลี

ยุนเซอา (Yoon Se Ah) - ดาราเกาหลี

ยุนเซอา (Yoon Se Ah) - ดาราเกาหลี

ยุนเซอา (Yoon Se Ah) - ดาราเกาหลี

ยุนเซอา (Yoon Se Ah) - ดาราเกาหลี

ยุนเซอา (Yoon Se Ah) - ดาราเกาหลี

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2012-10-9 4:52:37 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 8,813 คน

คลิกติดตามข้อมูลข่าวสารของทางเว็บไซต์ได้ที่ FANPAGE