ยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho) – ดาราเกาหลี

ยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho) – ดาราเกาหลี

ยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho) - ดาราเกาหลี

ยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho) – ดาราเกาหลี

ประวัติ ยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho)
ชื่อ: ยูซึงโฮ / Yoo Seung Ho
อาชีพในวงการ: นักแสดงและนายแบบ
เกิดเมื่อ : 17 สิงหาคม 1993
สถานที่เกิด : Seoul, South Korea
ความสูง: 167 cm
น้ำหนัก: 48 kg
ราศีเกิด: Leo
กรุ๊ปเลือด: A
ต้นสังกัด: SidusHQ
การศึกษา :
Official Twitter:

ผลงาน ละคร / ทีวีโชว์
I Am Not a Robot (MBC, 2017)
Ruler: Master of the Mask (MBC, 2017)
Remember (SBS, 2015)
Imaginary Cat (MBC Every1, 2015)
I Miss You (MBC, 2012)
Arang and the Magistrate (MBC, 2012)
Operation Proposal (TV Chosun, 2012)
Warrior Baek Dong Soo (SBS, 2011)
Flames of Ambition (MBC, 2010)
God of Study (KBS2, 2010)
You’re Beautiful (SBS, 2009) cameo
Queen Seon Deok (MBC, 2009)
The King and I (SBS, 2007)
The Legend (MBC, 2007)
Alien Sam (2006)
Sad Love Song (MBC, 2005)
Precious Family (KBS2, 2004)
The Immortal Lee Soon-Shin (KBS1, 2004)
Sweet Buns (MBC, 2004)
Love Letter (MBC, 2003)
Daddy Fish (MBC, 2000)

ภาพยนตร์
Seondal: The Man Who Sells the River (2016)
Joseon Magician (2015)
Fragments of Sweet Memories (2012)
Leafie, A Hen Into the Wild (2011)
Blind (2011)
City of Fathers (2009)
Fourth Period Murder Mystery (2009)
Astro Boy (2009)
Unforgettable (2008)
My Teacher (2006)
Hearty Paws / Heart is… (2006)
Don’t Tell Papa (2004)
Happy (Ero) Christmas (2003)
The Way Home (2002)

รางวัล
2016 SBS Drama Awards: Excellence Award for Genre Drama (Remember)
2013 New Soldiers Education Unit: Excellence Award from the Battalion Commander
2010 26th Korea Best Dressed Swan Awards: Best Dressed, TV Actor category
2009 MBC Drama Awards: Best New Actor Award (Queen Seon Deok)
2009 4th Andre Kim Best Star Awards: Male Star Award
2008 2nd Mnet 20’s Choice Awards: Hot Younger Male
2007 SBS Drama Awards: Best Young Actor (The King and I)
2007 South Korea Movie Awards: Best Young Actor Award (Heart Is…)
2007 Incheon International Design Paper: Heung Bo Dae Sa
2006 Korean Children’s Movie Awards: Heung Bo Dae Sa
2005 KBS Drama Awards: Best Young Actor Award (The Immortal Lee Soon-Shin, Precious Family)
2002 Young Artist Awards: Recipient (The Way Home)

อื่นๆ :

ครอบครัว : พี่สาว
อื่นๆ :  เขาเปิดตัวในปี 2000 ด้วยละครสั้นเรื่อง Fish Bones
ของทาง MBC

 เขาปรากฏตัวในมิวสิควีดีโอ Don’t Go, Don’t Go ของ Brown Eyes

 คู่กับลีซีนะ (Lee Se Na)

ยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho) - ดาราเกาหลี

ยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho) – ดาราเกาหลี

ยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho) - ดาราเกาหลี

ยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho) – ดาราเกาหลี

ยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho) - ดาราเกาหลี

ยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho) – ดาราเกาหลี

ยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho) - ดาราเกาหลี

ยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho) – ดาราเกาหลี

ยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho) - ดาราเกาหลี

ยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho) – ดาราเกาหลี

ยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho) - ดาราเกาหลี

ยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho) – ดาราเกาหลี

ยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho) - ดาราเกาหลี

ยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho) – ดาราเกาหลี

ยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho) - ดาราเกาหลี

ยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho) – ดาราเกาหลี

ยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho) - ดาราเกาหลี

ยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho) – ดาราเกาหลี

ยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho) - ดาราเกาหลี

ยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho) – ดาราเกาหลี

ยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho) - ดาราเกาหลี

ยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho) – ดาราเกาหลี

ยูซึงโฮ / Yoo Seung Ho - ดาราเกาหลี

ยูซึงโฮ / Yoo Seung Ho – ดาราเกาหลี

ยูซึงโฮ / Yoo Seung Ho - ดาราเกาหลี

ยูซึงโฮ / Yoo Seung Ho – ดาราเกาหลี

ยูซึงโฮ / Yoo Seung Ho - ดาราเกาหลี

ยูซึงโฮ / Yoo Seung Ho – ดาราเกาหลี

ยูซึงโฮ / Yoo Seung Ho

ยูซึงโฮ / Yoo Seung Ho

ยูซึงโฮ / Yoo Seung Ho

ยูซึงโฮ / Yoo Seung Ho

ยูซึงโฮ / Yoo Seung Ho

ยูซึงโฮ / Yoo Seung Ho

ยูซึงโฮ / Yoo Seung Ho

ยูซึงโฮ / Yoo Seung Ho

  •   
  • 28
  •  
  •  
  •  
  •  
    28
    Shares
ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2017-12-1 4:26:36 โพสต์โดย : admin คนดู 29,162 คน