ยูอินนา (Yoo In Na) – ดาราเกาหลี

ยูอินนา (Yoo In Na) – ดาราเกาหลี

ยูอินนา (Yoo In Na) - ดาราเกาหลี

ยูอินนา (Yoo In Na) – ดาราเกาหลี

ประวัติ ยูอินนา (Yoo In Na)
ชื่อ:  유인나 / Yoo In Na (Yu In Na) / ยูอินนา
อาชีพในวงการ: นักแสดง
เกิดเมื่อ : 5 มิถุนายน 1982
สถานที่เกิด :
ความสูง:  165cm
น้ำหนัก:  44kg
ราศีเกิด:
กรุ๊ปเลือด:
ต้นสังกัด: YG Entertainment
การศึกษา : Department Secretary – KYUNGWON COLLEGE
Official Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์
Goblin (tvN, 2016)
One More Happy Ending (MBC, 2016)
My Secret Hotel (tvN, 2014)
You Who Came From the Stars (SBS, 2013)
Potato Star 2013QR3 (tvN, 2013) cameo
Lee Soon Shin is the Best (KBS2, 2013)
Queen In Hyun’s Man (tvN, 2012)
The Greatest Love (MBC, 2011)
Birdie Buddy (tvN, 2011)
Secret Garden (SBS, 2010)
High Kick Through the Roof (MBC, 2009)

ผลงานทางภาพยนตร์
My Black Mini Dress (2011)

รางวัลที่ได้รับ
2012 1st K-Drama Star Awards: Rising Star Award (Queen In Hyun’s Man)
2011 47th Paeksang Arts Awards: Best New Drama Actress (Secret Garden)

ยูอินนา (Yoo In Na) – ดาราเกาหลี

ยูอินนา (Yoo In Na) – ดาราเกาหลี

ยูอินนา (Yoo In Na) – ดาราเกาหลี

ยูอินนา (Yoo In Na) – ดาราเกาหลี

ยูอินนา (Yoo In Na) – ดาราเกาหลี

ยูอินนา (Yoo In Na) – ดาราเกาหลี

ยูอินนา (Yoo In Na) – ดาราเกาหลี

ยูอินนา (Yoo In Na) – ดาราเกาหลี

ยูอินนา (Yoo In Na) - ดาราเกาหลี

ยูอินนา (Yoo In Na) – ดาราเกาหลี

ยูอินนา (Yoo In Na) - ดาราเกาหลี

ยูอินนา (Yoo In Na) – ดาราเกาหลี

ยูอินนา (Yoo In Na) - ดาราเกาหลี

ยูอินนา (Yoo In Na) – ดาราเกาหลี

ยูอินนา (Yoo In Na) - ดาราเกาหลี

ยูอินนา (Yoo In Na) – ดาราเกาหลี

  •   
  • 3
  •  
  •  
  •  
  •  
    3
    Shares
ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2016-11-2 3:52:07 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 31,587 คน