ยูอินยอง (Yoo In Young) – ดาราเกาหลี

ยูอินยอง (Yoo In Young) – ดาราเกาหลี

ยูอินยอง (Yoo In Young) - ดาราเกาหลี

ยูอินยอง (Yoo In Young) – ดาราเกาหลี

ยูอินยอง (Yoo In Young) – ดาราเกาหลี

ชื่อ: 유인영 / Yoo In Young (Yu In Yeong)
Real name: 유효민 / Yoo Hyo Min (Yu Hyo Min)
อาชีพในวงการ: นางแบบ และ นักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 5 มกราคม 1984
สถานที่เกิด: โซล เกาหลีใต้
ความสูง: 172 cm
น้ำหนัก: 50 kg
ราศี: มังกร
กรุ๊ปเลือด: A
ครอบครัว: น้องสาว 2 คนและน้องชาย 1 คน
ต้นสังกัด: Will Entertainment
การศึกษา: Yale Girls’ High School
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website : http://www.willent.co.kr/#content9
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์
The Three Musketeers (tvN, 2014)
MY LOVE FROM THE STAR ยัยตัวร้ายกับนายต่างดาว (SBS, 2013)
Empress Ki (MBC, 2013)
The Strange Cohabitation (KBS, 2013)
The Memory in My Old Wallet (KBS2, 2013)
Wonderful Mama (SBS, 2013)
Ad Genius Lee Tae Baek (KBS2, 2013)
Dummy Mommy (SBS, 2012)
You’re Here, You’re Here, You’re Really Here (MBN, 2011)
Perfect Spy (KBS2, 2011)
A Man Called God (MBC, 2010)
My Precious Child (KBS2, 2008)
I Hate You, But It’s Fine (KBS1, 2007)
The Snow Queen (KBS2, 2006)
Loveholic (KBS2, 2005)
Oh! Sarah (KBS2, 2005)

ผลงานภาพยนตร์

Going Crazy Waiting / The Longest 24 Months (2007)
Like father, Like son (2006)
Les Formidables (2006)
Spy Girl (2004)

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ
2012 20th Korean Culture & Entertainment Awards: Drama Excellence Actress Award (Dummy Mommy)

ยูอินยอง (Yoo In Young) - ดาราเกาหลี

ยูอินยอง (Yoo In Young) – ดาราเกาหลี

ยูอินยอง (Yoo In Young) - ดาราเกาหลี

ยูอินยอง (Yoo In Young) – ดาราเกาหลี

ยูอินยอง (Yoo In Young) - ดาราเกาหลี

ยูอินยอง (Yoo In Young) – ดาราเกาหลี

ยูอินยอง (Yoo In Young) - ดาราเกาหลี

ยูอินยอง (Yoo In Young) – ดาราเกาหลี

ยูอินยอง (Yoo In Young) - ดาราเกาหลี

ยูอินยอง (Yoo In Young) – ดาราเกาหลี

ยูอินยอง (Yoo In Young) - ดาราเกาหลี

ยูอินยอง (Yoo In Young) – ดาราเกาหลี

ยูอินยอง (Yoo In Young) - ดาราเกาหลี

ยูอินยอง (Yoo In Young) – ดาราเกาหลี

ยูอินยอง (Yoo In Young) - ดาราเกาหลี

ยูอินยอง (Yoo In Young) – ดาราเกาหลี

  •   
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2014-09-23 11:20:52 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 9,538 คน