รยูจุนยอล (Ryu Joon Yul) – ดาราเกาหลี

รยูจุนยอล (Ryu Joon Yul) – ดาราเกาหลี

รยูจอนยอล(Ryu Joon Yul) - ดาราเกาหลี

รยูจอนยอล(Ryu Joon Yul) – ดาราเกาหลี

ประวัติรยูจุนยอล (Ryu Joon Yul)

ชื่อ: 류준열 / Ryu Joon Yul
Real name:
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 25 กันยายน 1986
สถานที่เกิด:
ความสูง: 183cm
น้ำหนัก: kg
ราศี: ราศีตุล
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: C-JeS Entertainment
การศึกษา: University of Suwon (Drama and Film)
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์
Lucky Romance (MBC, 2016)
Reply 1988 (tvN, 2015)

ผลงานภาพยนตร์
Dokjeon (2018)
Money(2018)
Little Forest (2018)
Silence (2017)
A Taxi Driver(2017)
The King (2016)
A Taxi Driver (2016)
No Tomorrow (2016)
One Way Trip (2015)
Socialphobia (2015)
Midnight Sun (2014)

มิวสิควิดีโอ
Clazziquai – ‘Call Me Back’ (2014)

รางวัลที่ได้รับ
2017 53rd Baeksang Arts Awards: Best New Actor (The King)
2016 MBC Drama Awards: Best New Actor (Lucky Romance)
2016 tvN10 Awards: Trendy Actor (Reply 1988)
2016 52nd Baeksang Arts Awards: New Actor (TV) (Reply 1988)

รยูจอนยอล(Ryu Joon Yul) - ดาราเกาหลี

รยูจอนยอล(Ryu Joon Yul) – ดาราเกาหลี

รยูจอนยอล(Ryu Joon Yul) - ดาราเกาหลี

รยูจอนยอล(Ryu Joon Yul) – ดาราเกาหลี

รยูจอนยอล(Ryu Joon Yul) - ดาราเกาหลี

รยูจอนยอล(Ryu Joon Yul) – ดาราเกาหลี

รยูจอนยอล(Ryu Joon Yul) - ดาราเกาหลี

รยูจอนยอล(Ryu Joon Yul) – ดาราเกาหลี

รยูจอนยอล(Ryu Joon Yul) - ดาราเกาหลี

รยูจอนยอล(Ryu Joon Yul) – ดาราเกาหลี

รยูจอนยอล(Ryu Joon Yul) - ดาราเกาหลี

รยูจอนยอล(Ryu Joon Yul) – ดาราเกาหลี

รยูจอนยอล(Ryu Joon Yul) - ดาราเกาหลี

รยูจอนยอล(Ryu Joon Yul) – ดาราเกาหลี

รยูจอนยอล(Ryu Joon Yul) - ดาราเกาหลี

รยูจอนยอล(Ryu Joon Yul) – ดาราเกาหลี

รยูจอนยอล(Ryu Joon Yul) - ดาราเกาหลี

รยูจอนยอล(Ryu Joon Yul) – ดาราเกาหลี

รยูจอนยอล(Ryu Joon Yul) - ดาราเกาหลี

รยูจอนยอล(Ryu Joon Yul) – ดาราเกาหลี

รยูจุนยอล (Ryu Joon Yul) - ดาราเกาหลี

รยูจุนยอล (Ryu Joon Yul) – ดาราเกาหลี

รยูจุนยอล (Ryu Joon Yul) - ดาราเกาหลี

รยูจุนยอล (Ryu Joon Yul) – ดาราเกาหลี

รยูจุนยอล (Ryu Joon Yul) - ดาราเกาหลี

รยูจุนยอล (Ryu Joon Yul) – ดาราเกาหลี

รยูจุนยอล (Ryu Joon Yul) - ดาราเกาหลี

รยูจุนยอล (Ryu Joon Yul) – ดาราเกาหลี

, ,  ,

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2015-12-15 4:14:31 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 28,550 คน

คลิกติดตามข้อมูลข่าวสารของทางเว็บไซต์ได้ที่ FANPAGE