รยูฮเยยอง (Ryu Hye Young) – ดาราเกาหลี

รยูฮเยยอง (Ryu Hye Young) – ดาราเกาหลี

รยูฮเยยอง (Ryu Hye Young) - ดาราเกาหลี

รยูฮเยยอง (Ryu Hye Young) – ดาราเกาหลี

ประวัติ รยูฮเยยอง (Ryu Hye Young)

ชื่อ:  류혜영 / Ryu Hye Young
Real name:
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 28 มีนาคม 1991
สถานที่เกิด:
ความสูง: 168cm
น้ำหนัก: kg
ราศี:
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: C-JeS Entertainment
การศึกษา:
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว : 2007
website :
Twitter:
facebook: https://www.facebook.com/cjeshyeyoung

ผลงานทางโทรทัศน์
Reply 1988 (tvN, 2015)
Spy (KBS2, 2015)

ผลงานภาพยนตร์
Romance in Seoul (2013)
My Dictator (2013)
Mansin: Ten Thousand Spirits (2013)
The Fake (2013)
Ingtoogi (2013)
Short! Short! Short! 2011 (2011)

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ
2012 the 6th Evergreen International Short Film Festival,
the best actress award

รยูฮเยยอง (Ryu Hye Young) - ดาราเกาหลี

รยูฮเยยอง (Ryu Hye Young) – ดาราเกาหลี

รยูฮเยยอง (Ryu Hye Young) - ดาราเกาหลี

รยูฮเยยอง (Ryu Hye Young) – ดาราเกาหลี

รยูฮเยยอง (Ryu Hye Young) - ดาราเกาหลี

รยูฮเยยอง (Ryu Hye Young) – ดาราเกาหลี

รยูฮเยยอง (Ryu Hye Young) - ดาราเกาหลี

รยูฮเยยอง (Ryu Hye Young) – ดาราเกาหลี

รยูฮเยยอง (Ryu Hye Young) - ดาราเกาหลี

รยูฮเยยอง (Ryu Hye Young) – ดาราเกาหลี

รยูฮเยยอง (Ryu Hye Young) - ดาราเกาหลี

รยูฮเยยอง (Ryu Hye Young) – ดาราเกาหลี

รยูฮเยยอง (Ryu Hye Young) - ดาราเกาหลี

รยูฮเยยอง (Ryu Hye Young) – ดาราเกาหลี

, ,  ,

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2015-12-23 11:19:46 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 7,491 คน

คลิกติดตามข้อมูลข่าวสารของทางเว็บไซต์ได้ที่ FANPAGE