รวมภาพกวนเสี่ยวถง(Guan Xiao Tong) แฟนสาวของลู่หาน(Luhan)

เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม ลู่หาน(Luhan) อดีตสมาชิกวง EXO ได้เปิดเผยในบัญชี Weibo ของเขาว่าเขากำลังเดทกับนักแสดงหญิงชาวจีนกวนเสี่ยวถง(Guan Xiao Tong)(หรือที่เรียกว่า Traey Miley) เราเลยขอเสนอภาพความน่ารักของกวนเสี่ยวถง ที่ทำให้ลู่หานต้องตกหลุมรัก

กวนเสี่ยวถง(Guan Xiao Tong)
ชื่อ: 关晓彤 / Guan Xiao Tong / กวนเสี่ยวถง
หรือมีชื่อว่า: 关双双 / Guan Shuang Shuang
ชื่ออังกฤษ: Tracey, Miley
ชื่อเล่น: 小倾城 / Xiao Qing Cheng, 彤彤 / Tong Tong, 双双 / Shuang Shuang, 关关 / Guan Guan
Profession: นักแสดงจีน
Birthdate: 17 กันยายน 1997 (age 20)
Birthplace: ปักกิ่ง ประเทศจีน
Height: 172cm
Weight: 45kg
ราศี: ราศีกันย์
ราศีจีน: วัว
กรุ๊ปเลือด: O

ผลงานละคร
Sweet Combat 甜蜜暴击 (post-production)
Untouchable Lovers 凤囚凰 (post-production)
Xuanyuan Sword: Han Cloud (2017) as Ye Ya Xi
Novoland: The Castle in the Sky (2016) as Yi Fu Ling
To Be A Better Man (2016) as Peng Jia He
Ban Shu Chuan Qi (2015) as Jiang Xiu
Yi Pu Er Zhu (2014) as Yang Shu Miao
Da Zhang Fu (2014) as Ou Yang Miao Miao
Flowers in Fog (2013) as teen Xue Hua
Nan She Nan Fen (2013) as Jiang An Ni
Xin Hua Nu Fang (2013) as Liu Yan Ni
Tian Cai Jin Hua Lun (2012) as An An
Hu Tu De Ai (2012) as Guo Jia Hui
Fu Mu Ai Qing (2012) as An Yi
101 Ci Gao Bai (2012) as Zhu Bei Bei
Mi Zhan 2 (2011) as Zhou Ting Ting
Aftershock (2011) as Su Xi
Xiang Dong Shi Da Hai (2011) as Da Feng Er
Ma Zu (2011) as teen Lin Mo Niang
The Vigilantes In Masks (2010) as Chai Yan
Ni Shi Wo Xiong Di (2010) as teen Hua Lei Lei
Fei Ting Te Gong (2010) as Qi Qi Ke
Fei Lun Piao Yi Shao Nian (2009) as Xiao Fei Er
Wo De Zao Kang Zhi Qi (2009) as Le Le
Jing Wei Tian Di (2009) as Zhen Qi
Kong Zi Chun Qiu (2009] as child Xiao Jiang
Jia You Er Nu Xin Chuan (2008) as Tang Na
Mi Zhan (2008) as Zhou Ting Ting
Xing Fu Hai Tou Duo Yuan (2007) as Da Ya
Xiao Zhe Huo Xia Qu (2007) as child Yan Yang
Tu Ran Xin Dong (2007) as Xiao Ya
Jia Zhu Xiao Qu (2007) as Tang Le Le
Sheng Si Qiao (2007) as child Dan Dan
Cha Guan (2007) as Niu Niu
Gei Hun Yin Fang Ge Jia (2006) as Shi Xiao Qing
Cuo Ai Tian Shi (2006) as child Su Ya
The Shadow of Empress Wu (2006) as Hua Ji Na Na
Ge Bi Mu Qin (2006) as child Zhong Liu
Wei Ai Jie Hun (2006) as Lu Bei Bei
Zai Sheng Yuan (2006) as child Meng Li Jun
Qi Pao (2006) as Yu Zhou
Zhu Yuan Chang Zhu Er Xia Chen Zhou (2005) as Cong Er
Dali Princess (CCTV, 2005) as child A Xi
Hong Yi Fang (2005) as Zhao Xue Ming
Wen Nuan (2005) as Kou Zi
Gei Ai Qing Zhao Zhang Shang (2004) as Tong Tong
Sheng Ming Shu Yu Ren Min (2004) as child Yan Zi
Li Hun Jin Xing Shi (2004) as Qian Xian Xian
Wu Tong Xiang Si Yu (2004) as child Qiao Niu
Tie Se Gao Yuan (2004) as child Qun Zi
Jia You Bao Bei (2003) as An Ni
Zhen AI Yi Shi Qing (2003) as Ai Li
Sheng Si Yi Xian (2003) as Niu Niu
Bu Qi Jin Sheng (2003) as Niu Niu
Yan Hai Chen Fu (2001) as Ping Ping

ผลงานภาพยนตร์
Personal Tailor (2013)
Switch (2013)
Xia Tian De La Hua (2012)
Painted Skin: The Resurrection (2012)
Chun Tian De La Hua (2011)
Deadly Flash Play (2011)
If You Are The One 2 (2010)
Chun Lei Zhan Fang (2009)
The Treasure Hunter (2009)
Xin Ling Cheng Nuo (2008)
Xiao Tian Jin Cheng (2008)
Jiu Wo (2007)
Wei You Cheng Nuo Li Wo Xin (2006)
Qing Man Shan Xiang (2005)
Hong Shan Yu (2005)
Tai Yang (2005)
The Promise (2005)
Hui Jia (2004)
Dian Ying Wang Shi (2004)
Jing Xin Dong Po (2003)
Nuan (2001)

กวนเสี่ยวถง(Guan Xiao Tong)

กวนเสี่ยวถง(Guan Xiao Tong)

กวนเสี่ยวถง(Guan Xiao Tong)

กวนเสี่ยวถง(Guan Xiao Tong)

กวนเสี่ยวถง(Guan Xiao Tong)

กวนเสี่ยวถง(Guan Xiao Tong)

กวนเสี่ยวถง(Guan Xiao Tong)

กวนเสี่ยวถง(Guan Xiao Tong)

กวนเสี่ยวถง(Guan Xiao Tong)

กวนเสี่ยวถง(Guan Xiao Tong)

กวนเสี่ยวถง(Guan Xiao Tong)

กวนเสี่ยวถง(Guan Xiao Tong)

กวนเสี่ยวถง(Guan Xiao Tong)

กวนเสี่ยวถง(Guan Xiao Tong)

กวนเสี่ยวถง(Guan Xiao Tong)

กวนเสี่ยวถง(Guan Xiao Tong)

กวนเสี่ยวถง(Guan Xiao Tong)

กวนเสี่ยวถง(Guan Xiao Tong)

กวนเสี่ยวถง(Guan Xiao Tong)

กวนเสี่ยวถง(Guan Xiao Tong)

กวนเสี่ยวถง(Guan Xiao Tong)

กวนเสี่ยวถง(Guan Xiao Tong)

กวนเสี่ยวถง(Guan Xiao Tong)

กวนเสี่ยวถง(Guan Xiao Tong)

กวนเสี่ยวถง(Guan Xiao Tong)

กวนเสี่ยวถง(Guan Xiao Tong)

กวนเสี่ยวถง(Guan Xiao Tong)

กวนเสี่ยวถง(Guan Xiao Tong)

กวนเสี่ยวถง(Guan Xiao Tong)

กวนเสี่ยวถง(Guan Xiao Tong)

กวนเสี่ยวถง(Guan Xiao Tong)

กวนเสี่ยวถง(Guan Xiao Tong)

กวนเสี่ยวถง(Guan Xiao Tong)

กวนเสี่ยวถง(Guan Xiao Tong)

กวนเสี่ยวถง(Guan Xiao Tong)

กวนเสี่ยวถง(Guan Xiao Tong)

กวนเสี่ยวถง(Guan Xiao Tong)

กวนเสี่ยวถง(Guan Xiao Tong)

  •   
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
ภาพดารา-นักร้องเกาหลี
- 2017-10-9 9:50:20 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 2,862 คน