ลีมินโฮ (Lee Min Ho) [Rooftop Prince] – ดาราเกาหลี

ลีมินโฮ (Lee Min Ho) [Rooftop Prince] – ดาราเกาหลี

ลีมินโฮ (Lee Min Ho) [Rooftop Prince] - ดาราเกาหลี

ลีมินโฮ (Lee Min Ho) [Rooftop Prince] – ดาราเกาหลี

ประวัติ ลีมินโฮ (Lee Min Ho) [Rooftop Prince]
ชื่อ: ลีมินโฮ / Lee Min Ho / Lee Min-ho
Real name: ลีมินโฮ / Lee Min Ho
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 28 มิถุนายน 1993
สถานที่เกิด: Namyangju, Gyeonggi-do, South Korea
ความสูง:175cm
น้ำหนัก: kg
ราศี: ราศีกรกฎ
กรุ๊ปเลือด: A
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: PI Entertainment
การศึกษา: Chung-Ang University (Theater and Film)
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter: @93leeminho

ผลงานทางโทรทัศน์
1998 Soonpoong Clinic เป็น Jung-bae Debut
1998 Legend of Ambition เป็น Ha Seung-jun
1998 The Great King’s Road เป็น Eun Jeon-goon
1999 Woman on Top
2001 Empress Myeongseong เป็น young Sun-jong
2002 Jang Hee-bin เป็น Prince Yeon-ing (Yeong-jo)
2002 People in the Zoo เป็น Jung Min-ho
2004 Jang Gil San เป็น Jung Do-ryeong
2005 Magic Warriors Mir & Gaon เป็น Gaon
2006 Love and Ambition เป็น Sang-woo
2006 Exhibition of Fireworks เป็น Bong-chang
2006 High Kick! เป็น young Soon-jae
2007 Gangnam Mom เป็น Do Joon-yong
2009 My Dad Loves Trouble เป็น Jin-soo
2010 Grudge: The Revolt of Gumiho เป็น Jo Jung-kyu
2010 บัณฑิตหน้าใส…หัวใจว้าวุ่?น (Sungkyunkwan Scandal) เป็น Bok-soo
2010 Stormy Lovers เป็น Lee Hyung-woo
2011 The Thorn Birds เป็น young Lee Young-jo
2011 Gyebaek เป็น teen Moo-geun
2011 A Thousand Kisses เป็น Moon Gi-joon
2011 TV Cultural Center เป็น Eom Ji’s Suk-ho
2012 The Moon That Embraces The Sun เป็น Yang-myung
2012 Rooftop Prince ตามหาหัวใจเจ้าชายหลงยุค เป็น Song Man-bo
2012 The Great Seer เป็น King Woo
2013 The Blade and Petal Prince เป็น Tae Ja

ผลงานทางภาพยนต์
2001 Waikiki Brothers เป็น young In-ki
2002 Show Show Show เป็น Eun-ryong
2007 Le Grand Chef เป็น young Sung-chan
2009 Actually, I am a Superman เป็น boy
2010 Be With Me/Ghost เป็น Park Chul-min
2012 Howling เป็น Sang-gil’s son
2013 Running Man เป็น Cha Gi-hyuk
2014 School of Youth เป็น Mok Won

รางวัลที่ได้รับ

ลีมินโฮ (Lee Min Ho) [Rooftop Prince] - ดาราเกาหลี

ลีมินโฮ (Lee Min Ho) [Rooftop Prince] – ดาราเกาหลี

ลีมินโฮ (Lee Min Ho) [Rooftop Prince] - ดาราเกาหลี

ลีมินโฮ (Lee Min Ho) [Rooftop Prince] – ดาราเกาหลี

ลีมินโฮ (Lee Min Ho) [Rooftop Prince] - ดาราเกาหลี

ลีมินโฮ (Lee Min Ho) [Rooftop Prince] – ดาราเกาหลี

ลีมินโฮ (Lee Min Ho) [Rooftop Prince] - ดาราเกาหลี

ลีมินโฮ (Lee Min Ho) [Rooftop Prince] – ดาราเกาหลี

ลีมินโฮ (Lee Min Ho) [Rooftop Prince] - ดาราเกาหลี

ลีมินโฮ (Lee Min Ho) [Rooftop Prince] – ดาราเกาหลี

ลีมินโฮ (Lee Min Ho) [Rooftop Prince] - ดาราเกาหลี

ลีมินโฮ (Lee Min Ho) [Rooftop Prince] – ดาราเกาหลี

ลีมินโฮ (Lee Min Ho) [Rooftop Prince] - ดาราเกาหลี

ลีมินโฮ (Lee Min Ho) [Rooftop Prince] – ดาราเกาหลี

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2013-10-8 11:21:33 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 15,008 คน

คลิกติดตามข้อมูลข่าวสารของทางเว็บไซต์ได้ที่ FANPAGE