ลียอนฮี (Lee Yeon Hee) – ดาราเกาหลี

ลียอนฮี (Lee Yeon Hee) – ดาราเกาหลี

ลียอนฮี (Lee Yeon Hee) - ดาราเกาหลี

ลียอนฮี (Lee Yeon Hee) – ดาราเกาหลี

ประวัติ ลียอนฮี (Lee Yeon Hee)

ชื่อ: 이연희 / Lee Yeon Hee / Lee Yeon-he
Real name:  Lee Yeoni
อาชีพในวงการ: นักแสดง นางแบบ และนักร้อง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 9 มกราคม 1988
สถานที่เกิด: Haenam, South Korea
ความสูง: 170cm
น้ำหนัก: 46kg
ราศี: Capricorn
กรุ๊ปเลือด: B
ครอบครัว: พี่สาว 2 คนและน้องชาย 1 คน
ต้นสังกัด: S.M. Entertainment
การศึกษา: Bundang Jungang High School, Chung Ang University (Acting degree)
ความสามารถพิเศษ: ว่ายน้ำและร้องเพลง
เดบิว :
website : http://loveyeoni.smtown.com/
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์
The Package (JTBC, 2017)
Reunited Worlds (SBS, 2017)
Hwajung (MBC, 2015)
Miss Korea เกิดมาเป็นดาว (MBC, 2013)
คังชิ คัมภีร์ตระกูลจิ้งจอก (Gu Family Book) (MBC, 2013)
Ghost (SBS, 2012)
Paradise Ranch (SBS, 2011)
East of Eden (MBC, 2008)
U-Turn (OCN, 2008)
One Fine Day (MBC, 2006)
Resurrection (KBS2, 2005)
My Lovely Family (KBS1, 2004)
Sea God (KBS2, 2004)

ผลงานภาพยนตร์
Detective K: Secret of the Lost Island (2015)
Marriage Blue (2013)
Kwon Bob / The Art of Fist Duel (2012)
Soonjeonh Manhwa / Hello Schoolgirl (2008)
My Love (2007)
M (2007)
A Millionaire’s First Love (2006)

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ

2012 7th Asia Model Festival Awards: Fashionista Award
2008 MBC Drama Awards: Best New Actress Award (East of Eden)
2008 MBC Drama Awards: Popularity Award (East of Eden)
2008 MBC Drama Awards: Best Couple Award with Song Seung Hun (East of Eden)
2008 31st Golden Cinematography Awards: Best New Actress (M)
2008 5th Max Movie Awards: Best New Actress (M)
2001 2nd SM Best Youth Contest: Grand Prize

ลียอนฮี (Lee Yeon Hee) - ดาราเกาหลี

ลียอนฮี (Lee Yeon Hee) – ดาราเกาหลี

ลียอนฮี (Lee Yeon Hee) - ดาราเกาหลี

ลียอนฮี (Lee Yeon Hee) – ดาราเกาหลี

ลียอนฮี (Lee Yeon Hee) - ดาราเกาหลี

ลียอนฮี (Lee Yeon Hee) – ดาราเกาหลี

ลียอนฮี (Lee Yeon Hee) - ดาราเกาหลี

ลียอนฮี (Lee Yeon Hee) – ดาราเกาหลี

ลียอนฮี (Lee Yeon Hee) - ดาราเกาหลี

ลียอนฮี (Lee Yeon Hee) – ดาราเกาหลี

ลียอนฮี (Lee Yeon Hee) - ดาราเกาหลี

ลียอนฮี (Lee Yeon Hee) – ดาราเกาหลี

  •   
  • 4
  •  
  •  
  •  
  •  
    4
    Shares
ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2014-08-31 9:53:55 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 14,485 คน