ลีวอนกึน / อีวอนกึน(Lee Won Geun) – ดาราเกาหลี

ลีวอนกึน / อีวอนกึน(Lee Won Geun) – ดาราเกาหลี

ลีวอนกึน(LEE WON GEUN) - ดาราเกาหลี

ลีวอนกึน(LEE WON GEUN) – ดาราเกาหลี

ประวัติลีวอนกึน(Lee Won Geun)

ชื่อ: 이원근 / Lee Won Geun (Lee Won Keun)
Real name:
อาชีพในวงการ: นักแสดง และนายแบบ
วัน/เดือน/ปีเกิด: 27 มิถุนายน 1991
สถานที่เกิด: Seoul, South Korea
ความสูง: 185cm
น้ำหนัก: 66kg
ราศี:  –
กรุ๊ปเลือด: O
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: BH Entertainment
การศึกษา:
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว : –
website : –
Twitter: https://twitter.com/lwk_
Facebook : https://www.facebook.com/official.lwk

ผลงานทางโทรทัศน์
Sassy, Go Go (KBS2, 2015)
Hyde, Jekyll, Me (SBS, 2015)
Wild Chives and Soy Bean Soup: 12 Years Reunion (JTBC, 2014)
Passionate Love (SBS, 2013)
Pure Love (KBS2, 2013)
Ghost (SBS, 2012)
The Moon That Embraces the Sun (MBC, 2012)

ผลงานภาพยนตร์
Pretty Boy (2012)

มิวสิควิดีโอ
No One Other Than You – Jang Jae In

รางวัลที่ได้รับ

ลีวอนกึน(LEE WON GEUN) - ดาราเกาหลี

ลีวอนกึน(LEE WON GEUN) – ดาราเกาหลี

ลีวอนกึน(Lee Won Geun) – ดาราเกาหลี

ลีวอนกึน(Lee Won Geun) – ดาราเกาหลี

ลีวอนกึน(Lee Won Geun) – ดาราเกาหลี

ลีวอนกึน(Lee Won Geun) – ดาราเกาหลี

ลีวอนกึน(Lee Won Geun) – ดาราเกาหลี

ลีวอนกึน(Lee Won Geun) – ดาราเกาหลี

ลีวอนกึน(Lee Won Geun) – ดาราเกาหลี

ลีวอนกึน(Lee Won Geun) – ดาราเกาหลี

ลีวอนกึน(Lee Won Geun) – ดาราเกาหลี

ลีวอนกึน(Lee Won Geun) – ดาราเกาหลี

ลีวอนกึน(Lee Won Geun) – ดาราเกาหลี

ลีวอนกึน(Lee Won Geun) – ดาราเกาหลี

ลีวอนกึน(Lee Won Geun) – ดาราเกาหลี

ลีวอนกึน(Lee Won Geun) – ดาราเกาหลี

ลีวอนกึน(Lee Won Geun) – ดาราเกาหลี

ลีวอนกึน(Lee Won Geun) – ดาราเกาหลี

ลีวอนกึน(Lee Won Geun) - ดาราเกาหลี

ลีวอนกึน(Lee Won Geun) – ดาราเกาหลี

, ,  ,

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2015-10-14 12:21:58 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 23,398 คน

คลิกติดตามข้อมูลข่าวสารของทางเว็บไซต์ได้ที่ FANPAGE