อิมจียอน (Lim Ji Yeon) – ดาราเกาหลี

อิมจียอน (Lim Ji Yeon) – ดาราเกาหลี

อิมจียอน (Lim Ji Yeon)

ประวัติอิมจียอน (Lim Ji Yeon)

ชื่อ: 임지연 / Lim Ji Yeon / อิมจียอน
Real name:
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 23 มิถุนายน 2533
สถานที่เกิด: ประเทศเกาหลีใต้
ความสูง: 166 cm
น้ำหนัก: 48 kg
ราศี: Cancer
กรุ๊ปเลือด: A
ครอบครัว: มีพี่สาวและน้องชาย
ต้นสังกัด:  Huayi Brothers Entertainment
การศึกษา:
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter: 

ผลงานทางโทรทัศน์

Blow Breeze (MBC, 2016)

Doctors (SBS, 2016) cameo

Jackpot (SBS, 2016)

High Society (SBS, 2015)

ผลงานภาพยนตร์

Key Of Life (2016)

The Treacherous (2015)

Obsessed (2014)

Dear Catastrophe (2011) short film

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ

2016 MBC Drama Awards: Excellence Award, Actress in a Serial Drama (Blow Breeze)

2015 SBS Drama Awards: New Star Award (High Society)

2015 4th APAN Star Awards: Best New Actress (High Society)

2015 8th Korea Drama Awards: Best New Actress (High Society)

2014 51st Daejong (Grand Bell) Film Awards: Best New Actress (Obsessed)

2014 34th Korean Association of Film Critics Awards: Best New Actress (Obsessed)

2014 23rd Buil Film Awards: Best New Actress (Obsessed)

อิมจียอน (Lim Ji Yeon)

อิมจียอน (Lim Ji Yeon)

อิมจียอน (Lim Ji Yeon)

อิมจียอน (Lim Ji Yeon)

อิมจียอน (Lim Ji Yeon)

อิมจียอน (Lim Ji Yeon)

อิมจียอน (Lim Ji Yeon)

อิมจียอน (Lim Ji Yeon)

อิมจียอน (Lim Ji Yeon)

 

, ,  ,

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2017-06-15 3:28:18 โพสต์โดย : Saranya คนดู 1,649 คน

คลิกติดตามข้อมูลข่าวสารของทางเว็บไซต์ได้ที่ FANPAGE