อิมซีวาน (Im Si Wan) – ดาราเกาหลี

อิมซีวาน (Im Si Wan) – ดาราเกาหลี

อิมซีวาน (Im Si Wan) - ดาราเกาหลี

อิมซีวาน (Im Si Wan) – ดาราเกาหลี

ประวัติ อิมซีวาน (Im Si Wan)

ชื่อ: 임시완 / Im Si Wan (Lim Shi Wan)
Real name:
อาชีพในวงการ: นักแสดง และนักร้อง
สมาชิกวง ZE:A
วัน/เดือน/ปีเกิด: 1 ธันวาคม 1988
สถานที่เกิด:
ความสูง: 175cm
น้ำหนัก: 51kg
ราศี: ธนู
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: Star Empire
การศึกษา:
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์
The King Loves (MBC, 2017)
My Catman (검은 고양이) (MBC, 2016)
Misaeng (tvN, 2014)
Triangle (MBC, 2014)
Expect to Date (KBS2, 2013)
Pure Love (KBS2, 2013)
Answer Me 1997 (tvN, 2012, ep.4) cameo
Standby (MBC, 2012)
The Equator Man (KBS2, 2012)
The Moon That Embraces the Sun (MBC, 2012)
Gloria (MBC, 2010, ep.11 & 14) cameo
Please Marry Me (KBS2, 2010, ep. 18) cameo
Prosecutor Princess (SBS, 2010, ep.2) cameo

ผลงานภาพยนตร์

The Attorney (2013)
Misaeng : Prequel (2013)
Ronin Pop (2011)

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ
2010 MBC Entertainment Awards: Comedy Sitcom Male Newcomer Award

อิมซีวาน (Im Si Wan) - ดาราเกาหลี

อิมซีวาน (Im Si Wan) – ดาราเกาหลี

อิมซีวาน (Im Si Wan) - ดาราเกาหลี

อิมซีวาน (Im Si Wan) – ดาราเกาหลี

อิมซีวาน (Im Si Wan) - ดาราเกาหลี

อิมซีวาน (Im Si Wan) – ดาราเกาหลี

อิมซีวาน (Im Si Wan) - ดาราเกาหลี

อิมซีวาน (Im Si Wan) – ดาราเกาหลี

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2017-07-9 9:30:26 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 12,812 คน

คลิกติดตามข้อมูลข่าวสารของทางเว็บไซต์ได้ที่ FANPAGE