อิมฮวายัง(Im Hwa Young) – ดาราเกาหลี

อิมฮวายัง(Im Hwa Young) – ดาราเกาหลี

อิมฮวายัง(Im Hwa Young) – ดาราเกาหลี

ประวัติ อิมฮวายัง (Im Hwa Young)

ชื่อ: 임화영 / Lim Hwa Young
Real name: Yim Hwa Yeong
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 20 ตุลาคม 1984
สถานที่เกิด: South Korea
ความสูง: cm
น้ำหนัก: kg
ราศี: ตุลย์
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด:
การศึกษา:
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์

Chief Kim (KBS2, 2017)

Signal (tvN, 2016)

Yong Pal (SBS, 2015)

Faith (SBS, 2012)

The Duo (MBC, 2011)

God’s Quiz (OCN, 2010) episode 4

Coffee House (SBS, 2010)

ผลงานภาพยนตร์

The Chosen: Forbidden Cave (2015)

Made in China (2015)

One on One (2014)

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ

อิมฮวายัง(Im Hwa Young) – ดาราเกาหลี

อิมฮวายัง(Im Hwa Young) – ดาราเกาหลี

อิมฮวายัง(Im Hwa Young) – ดาราเกาหลี

อิมฮวายัง(Im Hwa Young) – ดาราเกาหลี

อิมฮวายัง(Im Hwa Young) – ดาราเกาหลี

อิมฮวายัง(Im Hwa Young) – ดาราเกาหลี

อิมฮวายัง(Im Hwa Young) – ดาราเกาหลี

อิมฮวายัง(Im Hwa Young) – ดาราเกาหลี

อิมฮวายัง(Im Hwa Young) – ดาราเกาหลี

อิมฮวายัง(Im Hwa Young) – ดาราเกาหลี

อิมฮวายัง(Im Hwa Young) – ดาราเกาหลี

อิมฮวายัง(Im Hwa Young) – ดาราเกาหลี

,  

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2017-07-26 2:48:24 โพสต์โดย : Saranya คนดู 325 คน

คลิกติดตามข้อมูลข่าวสารของทางเว็บไซต์ได้ที่ FANPAGE