อีซองคยอง (Lee Sung Kyung) – ดาราเกาหลี

อีซองคยอง (Lee Sung Kyung) – ดาราเกาหลี

อีซองคยอง (Lee Sung Kyung) - ดาราเกาหลี

อีซองคยอง (Lee Sung Kyung) – ดาราเกาหลี

อีซองคยอง (Lee Sung Kyung) – ดาราเกาหลี

ชื่อ: 이성경 / Lee Sung Kyung
Real name:
อาชีพในวงการ: นางแบบและนักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 10 สิงหาคม 1990
สถานที่เกิด: Goyang city, Gyeonggi, South Korea
ความสูง: 175cm
น้ำหนัก: kg
ราศี: สิงห์
กรุ๊ปเลือด: B
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: YG Entertainment
การศึกษา: Dongduk Women’s University (Performance Arts and Modeling degree)
ความสามารถพิเศษ: –
เดบิว : –
website : http://ygstage.com/yg-profile/about?star=lee-sung-kyoung&profile_id=11794
Twitter: https://twitter.com/heybiblee

ผลงานทางโทรทัศน์
Weightlifting Fairy Kim Bok Joo (MBC, 2016)
Doctors (SBS, 2016)
Cheese in the Trap (tvN, 2016)
Flower of the Queen (MBC, 2015)
It’s Okay, It’s Love (SBS, 2014)

ผลงานภาพยนตร์
Broker (2016)

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ
2016 11th Max Movie Awards: Rising Star Award
2015 MBC Drama Awards: Best New Actress in Drama Special (Flower of the Queen)
2009 2nd Asia Super Model Contest: Top 5

อีซองคยอง (Lee Sung Kyung) - ดาราเกาหลี

อีซองคยอง (Lee Sung Kyung) – ดาราเกาหลี

อีซองคยอง (Lee Sung Kyung) - ดาราเกาหลี

อีซองคยอง (Lee Sung Kyung) – ดาราเกาหลี

อีซองคยอง (Lee Sung Kyung) - ดาราเกาหลี

อีซองคยอง (Lee Sung Kyung) – ดาราเกาหลี

อีซองคยอง (Lee Sung Kyung) - ดาราเกาหลี

อีซองคยอง (Lee Sung Kyung) – ดาราเกาหลี

อีซองคยอง (Lee Sung Kyung) - ดาราเกาหลี

อีซองคยอง (Lee Sung Kyung) – ดาราเกาหลี

อีซองคยอง (Lee Sung Kyung) - ดาราเกาหลี

อีซองคยอง (Lee Sung Kyung) – ดาราเกาหลี

อีซองคยอง (Lee Sung Kyung) - ดาราเกาหลี

อีซองคยอง (Lee Sung Kyung) – ดาราเกาหลี

อีซองคยอง (Lee Sung Kyung) - ดาราเกาหลี

อีซองคยอง (Lee Sung Kyung) – ดาราเกาหลี

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2017-04-22 5:57:01 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 48,934 คน

คลิกติดตามข้อมูลข่าวสารของทางเว็บไซต์ได้ที่ FANPAGE