อีฮยอนอู (Lee Hyun Woo) – ดาราเกาหลี

อีฮยอนอู (Lee Hyun Woo) – ดาราเกาหลี

อีฮยอนอู (Lee Hyun Woo) - ดาราเกาหลี

อีฮยอนอู (Lee Hyun Woo) – ดาราเกาหลี

อีฮยอนอู (Lee Hyun Woo) – ดาราเกาหลี

ประวัติ อีฮยอนอู (Lee Hyun Woo)

ชื่อ: 이현우 / Lee Hyun Woo
อาชีพในวงการ: นักแสดง
เกิดเมื่อ : 23 มีนาคม 1993
ความสูง: 172cm
น้ำหนัก: 55kg
ราศีเกิด: ราศีเมษ
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: KEYEAST
Official Twitter: @hiHyunwoo

ผลงานทางโทรทัศน์
Moorim School (KBS2, 2016)
Scholar Who Walks the Night (MBC, 2015)
To the Beautiful You (SBS, 2012)
The Equator Man (KBS2, 2012)
Brain (KBS2, 2011)
Gye Baek (MBC, 2011)
God of Study (KBS2, 2010)
Give Me Food (MBC, 2009)
Queen Seon Deok (MBC, 2009)
The Return of Iljimae (MBC, 2009)
Four Colours of Love (KBS2, 2008)
Dae Wang Sejong (KBS1, 2008)
Lobbyist (SBS, 2007)
The Legend (MBC, 2007)
Hwarang Fighter Maru (KBS2, 2006)
Spring Day (SBS, 2005)

ผลงานทางภาพยนตร์
Northern Limit Line (2015)
The Technicians (2014)
Secretly, Greatly (2013)
Glove (2011)
The Loneliness of Butcher Boy (2010)
Hwang Jin Yi (2007)
A Dirty Carnival / Mean Streets (2006)
Holiday (2006)
Baribari Jjang (2005)

รางวัลที่ได้รับ
2013 Buil Film Awards: Best New Actor (Secretly, Greatly)
2013 Blue Dragon Film Awards: Best New Actor (Secretly, Greatly)
2012 SBS Drama Awards: New Star Award (To the Beautiful You)
2008 KBS Drama Awards: Best Young Actor Award (Dae Wang Sejong)

อีฮยอนอู (Lee Hyun Woo) - ดาราเกาหลี

อีฮยอนอู (Lee Hyun Woo) – ดาราเกาหลี

อีฮยอนอู (Lee Hyun Woo) - ดาราเกาหลี

อีฮยอนอู (Lee Hyun Woo) – ดาราเกาหลี

อีฮยอนอู (Lee Hyun Woo) - ดาราเกาหลี

อีฮยอนอู (Lee Hyun Woo) – ดาราเกาหลี

อีฮยอนอู (Lee Hyun Woo) - ดาราเกาหลี

อีฮยอนอู (Lee Hyun Woo) – ดาราเกาหลี

อีฮยอนอู (Lee Hyun Woo) - ดาราเกาหลี

อีฮยอนอู (Lee Hyun Woo) – ดาราเกาหลี

อีฮยอนอู (Lee Hyun Woo) - ดาราเกาหลี

อีฮยอนอู (Lee Hyun Woo) – ดาราเกาหลี

อีฮยอนอู (Lee Hyun Woo) - ดาราเกาหลี

อีฮยอนอู (Lee Hyun Woo) – ดาราเกาหลี

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2016-01-11 10:55:50 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 43,041 คน