อีฮยอนอู (Lee Hyun Woo) – ดาราเกาหลี

อีฮยอนอู (Lee Hyun Woo) - ดาราเกาหลี

อีฮยอนอู (Lee Hyun Woo) - ดาราเกาหลี

ประวัติ อีฮยอนอู (Lee Hyun Woo)

ชื่อ: 이현우 / Lee Hyun Woo
อาชีพในวงการ: นักแสดง
เกิดเมื่อ : 23 มีนาคม 1993
ความสูง: 172cm
น้ำหนัก: 55kg
ราศีเกิด: ราศีเมษ
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: KEYEAST
Official Twitter: @hiHyunwoo

ผลงานทางโทรทัศน์
To the Beautiful You (SBS, 2012)
The Equator Man (KBS2, 2012)
Brain (KBS2, 2011)
Gye Baek (MBC, 2011)
God of Study (KBS2, 2010)
Give Me Food (MBC, 2009)
Queen Seon Deok (MBC, 2009)
The Return of Iljimae (MBC, 2009)
Four Colours of Love (KBS2, 2008)
Dae Wang Sejong (KBS1, 2008)
Lobbyist (SBS, 2007)
The Legend (MBC, 2007)
Hwarang Fighter Maru (KBS2, 2006)
Spring Day (SBS, 2005)
ผลงานทางภาพยนตร์
Glove (2011)
Hwang Jin Yi (2007)
A Dirty Carnival / Mean Streets (2006)
Baribari Jjang (2005)
Holiday (2005)

รางวัลที่ได้รับ
2008 KBS Drama Awards: Best Young Actor Award (Dae Wang Sejong)

อีฮยอนอู (Lee Hyun Woo) - ดาราเกาหลี

อีฮยอนอู (Lee Hyun Woo) - ดาราเกาหลี

อีฮยอนอู (Lee Hyun Woo) - ดาราเกาหลี

อีฮยอนอู (Lee Hyun Woo) - ดาราเกาหลี

อีฮยอนอู (Lee Hyun Woo) - ดาราเกาหลี

อีฮยอนอู (Lee Hyun Woo) - ดาราเกาหลี

- 2012-08-30 10:55:50 โพสต์โดย : Ah Jong คนอ่าน 1 คน