อีแจฮุน (Lee Jae Hoon) – ดาราเกาหลี

อีแจฮุน (Lee Jae Hoon) – ดาราเกาหลี

อีเจฮุน (Lee Je Hoon) - ดาราเกาหลี

อีเจฮุน (Lee Je Hoon) – ดาราเกาหลี

อีแจฮุน (Lee Jae Hoon) – ดาราเกาหลี

ชื่อ:  이제훈 / Lee Je Hoon
Real name:
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด:  4 กรกฎาคม 1984
สถานที่เกิด:
ความสูง: 177cm
น้ำหนัก: kg
ราศี:
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: Saram Entertainment
การศึกษา: Korea National University of ArtsSchool of Drama
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website : http://www.esaram.co.kr/main/bbs/board.php?bo_table=1_1&wr_id=9
facebook
: https://www.facebook.com/saram.leejehoon
Twitter: 

ผลงานทางโทรทัศน์
Tomorrow with You (tvN, 2017)
Signal (tvN, 2016)
Secret Door (SBS, 2014)
Fashion King (SBS, 2011)
Three Sisters (SBS, 2010)

ผลงานภาพยนตร์
Detective Hong Gil-dong (2015)
My Paparotti (2013)
An Ethics Lessons (2013)
Rise of the Guardians (2012)
Ghost Sweepers (2012)
Architecture 101 (2012)
The Front Line (2011)
Bleak Night (2010)
Finding Mr. Destiny (2010)
Be with Me (2010)
Miss Communication (2010)
A Dog Came into My Flash (2010)
Maldives Express (2010)
The Influence (2010)
The Pit and the Pendulum (2009)
When Winter Comes (2009)
Ah, Man (2008)
They Live By Night (2008)
Small Town Rivals (2007)
Marrying the Mafia III (2006)
See You After School (2006)
มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ
2014 SBS Drama Awards: Top Excellence Actor for Full Length Drama (Secret Door)
2014 SBS Drama Awards: Top 10 Stars Award (Secret Door)
2012 16th Puchon International Fantastic Film Festival: Fantasia Award
2012 6th Mnet 20’s Choice Awards: 20’s Male Movie Star (Architecture 101)
2012 3rd KOFRA Film Awards: Best New Actor (Bleak Night)
2011 19th Korean Culture and Entertainment Awards: Best New Actor (The Front Line)
2011 32nd Blue Dragon Film Awards: Best New Actor (Bleak Night)
2011 31st Korean Association of Film Critics Awards: Best New Actor (The Front Line)
2011 48th Grand Bell Awards: Best New Actor (Bleak Night)
2011 20th Buil Film Awards: Best New Actor (The Front Line)

อีเจฮุน (Lee Je Hoon) - ดาราเกาหลี

อีเจฮุน (Lee Je Hoon) – ดาราเกาหลี

อีเจฮุน (Lee Je Hoon) - ดาราเกาหลี

อีเจฮุน (Lee Je Hoon) – ดาราเกาหลี

อีเจฮุน (Lee Je Hoon) - ดาราเกาหลี

อีเจฮุน (Lee Je Hoon) – ดาราเกาหลี

อีเจฮุน (Lee Je Hoon) - ดาราเกาหลี

อีเจฮุน (Lee Je Hoon) – ดาราเกาหลี

อีเจฮุน (Lee Je Hoon) - ดาราเกาหลี

อีเจฮุน (Lee Je Hoon) – ดาราเกาหลี

อีเจฮุน (Lee Je Hoon) - ดาราเกาหลี

อีเจฮุน (Lee Je Hoon) – ดาราเกาหลี

อีเจฮุน (Lee Je Hoon) - ดาราเกาหลี

อีเจฮุน (Lee Je Hoon) – ดาราเกาหลี

อีเจฮุน (Lee Je Hoon) - ดาราเกาหลี

อีเจฮุน (Lee Je Hoon) – ดาราเกาหลี

, ,  ,

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2016-02-6 9:46:55 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 12,135 คน