อูโดฮวาน(Woo Do Hwan) – ดาราเกาหลี

อูโดฮวาน(Woo Do Hwan) – ดาราเกาหลี

อูโดฮวาน(Woo Do Hwan) - ดาราเกาหลี

อูโดฮวาน(Woo Do Hwan) – ดาราเกาหลี

อูโดฮวาน(Woo Do Hwan) – ดาราเกาหลี

ชื่อ: 우도환 / Woo Do Hwan (Wu Do Hwan)
Real name:
อาชีพในวงการ:
วัน/เดือน/ปีเกิด: 12 กรกฏาคม 1992
สถานที่เกิด: Anyang, Gyeonggi-do, South Korea
ความสูง: cm
น้ำหนัก: kg
ราศี: กรกฎ
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: KEYEAST
การศึกษา:
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์
Mad Dog (KBS2, 2017)
Save Me (OCN, 2017)
The Man Living in Our House (KBS2, 2016)
Dramaworld (Viki, 2016)
Shut Up Flower Boy Band (tvN, 2012)
You’re Here, You’re Here, You’re Really Here (MBN, 2011)

ผลงานภาพยนตร์
Master (2016)
Operation Chromite (2016)

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ

อูโดฮวาน(Woo Do Hwan) - ดาราเกาหลี

อูโดฮวาน(Woo Do Hwan) – ดาราเกาหลี

อูโดฮวาน(Woo Do Hwan) - ดาราเกาหลี

อูโดฮวาน(Woo Do Hwan) – ดาราเกาหลี

อูโดฮวาน(Woo Do Hwan) - ดาราเกาหลี

อูโดฮวาน(Woo Do Hwan) – ดาราเกาหลี

อูโดฮวาน(Woo Do Hwan) - ดาราเกาหลี

อูโดฮวาน(Woo Do Hwan) – ดาราเกาหลี

อูโดฮวาน(Woo Do Hwan) - ดาราเกาหลี

อูโดฮวาน(Woo Do Hwan) – ดาราเกาหลี

อูโดฮวาน(Woo Do Hwan) - ดาราเกาหลี

อูโดฮวาน(Woo Do Hwan) – ดาราเกาหลี

อูโดฮวาน(Woo Do Hwan) - ดาราเกาหลี

อูโดฮวาน(Woo Do Hwan) – ดาราเกาหลี

อูโดฮวาน(Woo Do Hwan) - ดาราเกาหลี

อูโดฮวาน(Woo Do Hwan) – ดาราเกาหลี

อูโดฮวาน(Woo Do Hwan) - ดาราเกาหลี

อูโดฮวาน(Woo Do Hwan) – ดาราเกาหลี

อูโดฮวาน(Woo Do Hwan) - ดาราเกาหลี

อูโดฮวาน(Woo Do Hwan) – ดาราเกาหลี

,  

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2017-11-3 9:03:22 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 1,691 คน

คลิกติดตามข้อมูลข่าวสารของทางเว็บไซต์ได้ที่ FANPAGE