ฮยอนบิน (Hyun Bin) – ดาราเกาหลี

ฮยอนบิน (Hyun Bin) – ดาราเกาหลี

ฮยอน บิน (Hyun Bin)

ฮยอน บิน (Hyun Bin)

ประวัติฮยอนบิน (Hyun Bin) 

ชื่อ: Hyun Bin (ฮยอนบิน) / 현빈
ชื่อจริง: Kim Tae Pyung
วันเกิด: 25 กันยายน 1982
ส่วนสูง: 184 เซนติเมตร
น้ำหนัก: 74 กิโลกรัม
ครอบครัว: พ่อ แม่ พี่ชาย
กรุ๊ปเลือด: บี
การศึกษา: มหาวิทยาลัย Jung Ang
งานอดิเรก: ว่ายน้ำ บาสเกตบอล
เข้าวงการครั้งแรก: ปี 2003 ละครเรื่อง Bodyguard
ต้นสังกัด : VAST Entertainment, Universal D

ผลงานทางโทรทัศน์

Hyde, Jekyll, Me (SBS, 2015)
Secret Garden (SBS, 2010)
Friend, Our Legend (MBC, 2009)
The World That They Live In (KBS2, 2008)
Summer Days (2008)
The Snow Queen (KBS2, 2006)
My Name is Kim Sam-Soon (MBC, 2005)
Ireland (MBC, 2004)
Nonstop 4 (MBC, 2003)
Bodyguard (KBS2, 2003)

ผลงานภาพยนตร์
The Fatal Encounter (2014)
Come Rain Come Shine (2011)
Tears of Africa (2010)
Late Autumn (2010)
I’m Very Happy (2009)
A Millionaire’s First Love (2006)
Daddy Long Legs (2005)
Spin Kick (2004)
Shower (unreleased) (2002)

รางวัลที่เคยได้รับ :
2011 47th Paeksang Arts Awards:
Actor of the Year Award (TV Series) – Grand Prize (Daesang) (Secret Garden)

2010 SBS Drama Awards:
Top Excellence Award, Special Drama – Actor (Secret Garden)
Top Ten Stars Award (Secret Garden)
Netizen Popularity Award (Secret Garden)
Best Couple Award with Ha Ji Won (Secret Garden)
Romantic Kiss Award (Secret Garden)

2006 KBS Drama Awards:
Popularity Award (The Snow Queen)
Netizen Award (The Snow Queen)
Best Couple Award with Sung Yu Ri (The Snow Queen)

2006 42nd Paeksang Arts Awards:
Popularity Award (My Name is Kim Sam-Soon)

2005 MBC Drama Awards:
Top Excellence Award – Actor (My Name is Kim Sam-Soon)
Popularity Award (My Name is Kim Sam-Soon)
Best Couple Award with Kim Sun Ah (My Name is Kim Sam-Soon)

2004 MBC Drama Awards:
Best New Actor Award (Ireland)
Broadcasting & Entertainment Special Award

ฮยอนบิน (Hyun Bin) - ดาราเกาหลี

ฮยอนบิน (Hyun Bin) – ดาราเกาหลี

ฮยอนบิน (Hyun Bin) - ดาราเกาหลี

ฮยอนบิน (Hyun Bin) – ดาราเกาหลี

ฮยอนบิน (Hyun Bin) - ดาราเกาหลี

ฮยอนบิน (Hyun Bin) – ดาราเกาหลี

ฮยอนบิน (Hyun Bin) - ดาราเกาหลี

ฮยอนบิน (Hyun Bin) – ดาราเกาหลี

ฮยอนบิน (Hyun Bin) - ดาราเกาหลี

ฮยอนบิน (Hyun Bin) – ดาราเกาหลี

ฮยอนบิน (Hyun Bin) - ดาราเกาหลี

ฮยอนบิน (Hyun Bin) – ดาราเกาหลี

ฮยอนบิน (Hyun Bin) - ดาราเกาหลี

ฮยอนบิน (Hyun Bin) – ดาราเกาหลี

ฮยอนบิน (Hyun Bin) - ดาราเกาหลี

ฮยอนบิน (Hyun Bin) – ดาราเกาหลี

ฮยอนบิน (Hyun Bin) - ดาราเกาหลี

ฮยอนบิน (Hyun Bin) – ดาราเกาหลี

ฮยอนบิน (Hyun Bin) - ดาราเกาหลี

ฮยอนบิน (Hyun Bin) – ดาราเกาหลี

, ,  ,

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2016-12-1 1:34:26 โพสต์โดย : admin คนดู 17,997 คน