ฮันจีมิน (Han Ji Min) – ดาราเกาหลี

ฮันจีมิน (Han Ji Min) – ดาราเกาหลี

ฮันจีมิน (Han Ji Min) - ดาราเกาหลี

ฮันจีมิน (Han Ji Min) – ดาราเกาหลี

ประวัติ ฮันจีมิน (Han Ji Min)
ชื่อ: ฮันจีมิน (Han Ji Min)
Real name: ฮันจีมิน / Han Ji Min / 한지민
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 5 พฤศจิกายน พ.ศ. 2525
สถานที่เกิด: โซล, เกาหลีใต้
ความสูง: 160cm
น้ำหนัก: 43kg
ราศี: ราศีพิจิก
กรุ๊ปเลือด: B
ครอบครัว: มีพี่สาว 1 คน
ต้นสังกัด: BH Entertainment
การศึกษา: Seoul Women’s University – Social Welfare
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :

ผลงานทางโทรทัศน์
Rooftop Prince ตามหาหัวใจเจ้าชายหลงยุค SBS, 2012)
เสียงเรียกจากหัวใจ (Padam Padam)  (JTBC, 2011)
Cain and Abel (SBS, 2009)
Yi San (MBC, 2007)
Capital Scandal (KBS2, 2007)
Invincible Parachute Agent (SBS, 2006)
Great Inheritance (KBS, 2006)
Wolf (MBC, 2006)
Resurrection (KBS, 2005)
Drama City episode “Memory” (KBS2, 2005-01-09)
Drama City episode “deja-vu” (KBS2, 2004-08-08)
Dae Jang Geum (MBC, 2003)
All In (SBS, 2003)
Good Person (MBC, 2003)

ผลงานทางภาพยนต์
Detective K (2011)
The Cut (2007)
Blue Swallow (2005)

รางวัลที่ได้รับ
2012 SBS Drama Awards: Top Excellence Award, Actress – Drama Special (Rooftop Prince)
2012 SBS Drama Awards: Top 10 Stars Award (Rooftop Prince)
2012 SBS Drama Awards: Best Couple Award with Park Yoochun (Rooftop Prince)
2012 1st K-Drama Star Awards: Excellence Actress Award (Rooftop Prince)
2012 5th Korea Drama Awards: Best Actress Award (Rooftop Prince)
2012 7th Seoul International Drama Awards: Outstanding Korean Actress (Rooftop Prince)
2012 Mnet 20’s Choice Awards: 20’s Drama Star (Female) (Rooftop Prince)
2007 MBC Drama Awards: Excellence Acting Award for Yi San
2007 KBS Acting Awards: Best Couple (with Kang Ji Hwan in Capital Scandal)
2007 KBS Acting Awards: Excellence Award (Mini-Drama) for Capital Scandal
2007 KBS Acting Awards: Netizen’s Award
2005 KBS Acting Awards: Best Couple (with Uhm Tae Woong in Resurrection)
2005 KBS Acting Awards: New Actress Award for Resurrection
2004 KBS Acting Awards: Special Drama/One-Act Drama Award for Drama City episode “Deja-vu”

ฮันจีมิน (Han Ji Min) - ดาราเกาหลี

ฮันจีมิน (Han Ji Min) – ดาราเกาหลี

ฮันจีมิน (Han Ji Min) - ดาราเกาหลี

ฮันจีมิน (Han Ji Min) – ดาราเกาหลี

ฮันจีมิน (Han Ji Min) - ดาราเกาหลี

ฮันจีมิน (Han Ji Min) – ดาราเกาหลี

ฮันจีมิน (Han Ji Min) - ดาราเกาหลี

ฮันจีมิน (Han Ji Min) – ดาราเกาหลี

ฮันจีมิน (Han Ji Min) - ดาราเกาหลี

ฮันจีมิน (Han Ji Min) – ดาราเกาหลี

ฮันจีมิน (Han Ji Min) - ดาราเกาหลี

ฮันจีมิน (Han Ji Min) – ดาราเกาหลี

ฮันจีมิน (Han Ji Min) - ดาราเกาหลี

ฮันจีมิน (Han Ji Min) – ดาราเกาหลี

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2013-10-4 11:28:57 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 21,276 คน

คลิกติดตามข้อมูลข่าวสารของทางเว็บไซต์ได้ที่ FANPAGE