ฮันจูวาน(Han Joo Wan) – ดาราเกาหลี

ฮันจูวาน(Han Joo Wan) – ดาราเกาหลี

ฮันจูวาน(Han Joo Wan) – ดาราเกาหลี

ประวัติ ฮันจูวาน(Han Joo Wan)

ชื่อ: 한주완 / Han Joo Wan (Han Ju Wan)
Real name:
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 10 มกราคม 1984
สถานที่เกิด: South Korea
ความสูง: 177 cm
น้ำหนัก: 61 kg
ราศี: Capricorn
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: Baewooneun Entertainment
การศึกษา:
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์

School 2017 (KBS2, 2017)

Drama Special Twenty Thousand Won to Pyongyang (KBS2, 2016)

Blow Breeze (MBC, 2016)

Hwajung (MBC, 2015)

Drama Special The Tale of the Bookworm (KBS2, 2014)

Gunman in Joseon (KBS2, 2014)

Drama Special Yeon Woo’s Summer (KBS2, 2013)

Wang’s Family (KBS2, 2013)

ผลงานภาพยนตร์

Exit (2013)

Where Is My Pepper (2013)

Suddenly, Last Summer (2012)

Broken Night (2010)

A Young Stallman (2009)

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ

ฮันจูวาน(Han Joo Wan) – ดาราเกาหลี

ฮันจูวาน(Han Joo Wan) – ดาราเกาหลี

ฮันจูวาน(Han Joo Wan) – ดาราเกาหลี

ฮันจูวาน(Han Joo Wan) – ดาราเกาหลี

ฮันจูวาน(Han Joo Wan) – ดาราเกาหลี

ฮันจูวาน(Han Joo Wan) – ดาราเกาหลี

ฮันจูวาน(Han Joo Wan) – ดาราเกาหลี

ฮันจูวาน(Han Joo Wan) – ดาราเกาหลี

ฮันจูวาน(Han Joo Wan) – ดาราเกาหลี

ฮันจูวาน(Han Joo Wan) – ดาราเกาหลี

ฮันจูวาน(Han Joo Wan) – ดาราเกาหลี

,  

  •   
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2017-08-1 4:07:12 โพสต์โดย : Saranya คนดู 888 คน