ฮันซึงยอน(Han Seung Yeon) – ดาราเกาหลี

ฮันซึงยอน(Han Seung Yeon) – ดาราเกาหลี

ฮันซึงยอน(Han Seung Yeon) – ดาราเกาหลี

ประวัติ ฮันซึงยอน (Han Seung Yeon)

ชื่อ: 한승연 / Han Seung Yeon (Han Seung Yun)
Real name:
อาชีพในวงการ: นักร้อง และนักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 24 กรกฎาคม 1988
สถานที่เกิด: Seoul, South Korea
ความสูง: 160cm
น้ำหนัก: kg
ราศี: สิงห์
กรุ๊ปเลือด: A
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: J-Wide Company
การศึกษา: KyungHee University (Theater and Film major)
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์

Age of Youth 2 (JTBC, 2017)

Age of Youth (JTBC, 2016)

Guitars and Hot Pants (MBC, 2014)

Secret Love (DRAMAcube, 2014)

Come! Jang Bo Ri (MBC, 2014)

Her Lovely Heels (SBS Plus, 2014)

Jang Ok Jung, Living in Love (SBS, 2013)

Pure Love (KBS2, 2013)

URAKARA (TV Tokyo, 2011)

Salamander Guru (SBS, 2012, ep8) cameo

More Charming by the Day (MBC, 2010, ep80) cameo

Hero (MBC, 2009) cameo

I Need a Family 2 (가족이 필요해 시즌2) (MBC, Every1, 2008)

Wish Upon A Star (MBC, 1997) cameo

저 별까지 들리게 with Kim Da Hyun – Guitars and Hot Pants OST (2014)

Hello with Park Gyu Ri – Blade Man OST (2014)

Should I Love Alone? – Her Lovely Heels OST (2014)

Because of Love – Warrior Baek Dong Soo OST (2011)

Super Star – Mary Stayed Out All Night OST (2010)

Stars Falling From the Sky with KARA (카라) – Stars Falling From the Sky OST (2010)

 

ผลงานภาพยนตร์

Summer Showers (1995) dubbing

Dead End (비명도시) (1993)

 

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ

ฮันซึงยอน(Han Seung Yeon) – ดาราเกาหลี

ฮันซึงยอน(Han Seung Yeon) – ดาราเกาหลี

ฮันซึงยอน(Han Seung Yeon) – ดาราเกาหลี

ฮันซึงยอน(Han Seung Yeon) – ดาราเกาหลี

ฮันซึงยอน(Han Seung Yeon) – ดาราเกาหลี

ฮันซึงยอน(Han Seung Yeon) – ดาราเกาหลี

ฮันซึงยอน(Han Seung Yeon) – ดาราเกาหลี

ฮันซึงยอน(Han Seung Yeon) – ดาราเกาหลี

ฮันซึงยอน(Han Seung Yeon) – ดาราเกาหลี

ฮันซึงยอน(Han Seung Yeon) – ดาราเกาหลี

 

,  

  •   
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2017-09-5 2:30:52 โพสต์โดย : Saranya คนดู 1,740 คน