ฮันฮเยจิน(Han Hye Jin) – ดาราเกาหลี

ฮันฮเยจิน(Han Hye Jin) - ดาราเกาหลี

ฮันฮเยจิน(Han Hye Jin) - ดาราเกาหลี

ฮันฮเยจิน(Han Hye Jin) – ดาราเกาหลี

ประวัติ ฮันฮเยจิน(Han Hye Jin)

ชื่อ: 한혜진 / Han Hye Jin
อาชีพ: นักแสดง
อาชีพในวงการ: 1981-Oct-27
สถานที่เกิด: South Korea
ความสูง: 164cm
น้ำหนัก: 45kg
ราศีเกิด: Scorpio
กรุ๊ปเลือด: A
ครอบครัว: Older sister Han Moo Young, brother-in-law/actor Kim Kang Woo
ต้นสังกัด: Namoo Actors
การศึกษา: Seoul Institute of the Arts
งานอดิเรก: Piano playing and nunchucks
ศาสนา: Christianity

ผลงานทางโทรทัศน์

Syndrome (jTBC, 2012)
Thorn Birds (KBS2, 2011)
เจจุงวอน ตำนานแพทย์แห่งโชซอน Jejoongwon (SBS, 2010)
Terroir (SBS, 2008)
The Book of Three Han (MBC, 2006)
Be Strong, Geum-soon! (MBC, 2005)
Heroes (MBC, 2004)
You are a Star (KBS1, 2004)
New Human Market (SBS, 2004)
One Percent of Anything (MBC, 2003)
Drama City Sweet 18 (KBS, 2003)
Inspector Park Moon Soo (MBC, 2002)
I Love Hyun Jung (MBC, 2002)
Romance (MBC, 2002)
Friends (MBC, 2002)

ผลงานทางภาพยนตร์

No Mercy (2010)
Dharma 2: Showdown in Seoul (2004)

รางวัลที่ได้รับ

2011 KBS Drama Awards: Popularity Award (Thorn Birds)
2010 SBS Drama Awards: PD Award (Jejoongwon)
2006 MBC Drama Awards: Best Actress
2005 MBC Drama Awards: Best Actress
2004 KBS Awards: Best New Actress

 

ฮันฮเยจิน(Han Hye Jin) - ดาราเกาหลี

ฮันฮเยจิน(Han Hye Jin) - ดาราเกาหลี

ฮันฮเยจิน(Han Hye Jin) - ดาราเกาหลี

ฮันฮเยจิน(Han Hye Jin) - ดาราเกาหลี

ฮันฮเยจิน(Han Hye Jin) - ดาราเกาหลี

ฮันฮเยจิน(Han Hye Jin) - ดาราเกาหลี

ฮันฮเยจิน(Han Hye Jin) - ดาราเกาหลี

ฮันฮเยจิน(Han Hye Jin) - ดาราเกาหลี

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2012-06-10 9:51:37 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 23,556 คน

คลิกติดตามข้อมูลข่าวสารของทางเว็บไซต์ได้ที่ FANPAGE