ฮันเยซึล (Han Ye Seul) – ดาราเกาหลี

ฮันเยซึล (Han Ye Seul) – ดาราเกาหลี

ฮันเยซึล (Han Ye Seul) – ดาราเกาหลี

ฮันเยซึล (Han Ye Seul) – ดาราเกาหลี

ประวัติ ฮันเยซึล (Han Ye Seul)

ชื่อ: ฮันเยซึล / Han Ye Seul / 한예슬
Real name: Kim Ye Seul Yi / Leslie Kim
อาชีพในวงการ: นักแสดง, นางแบบ, นักร้อง
วัน/เดือน/ปีเกิด:  18 กันยายน 1981
สถานที่เกิด: Los Angeles, California, U.S.
ความสูง: 168 cm
น้ำหนัก:
ราศี: 
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด:  SB Entertainment
การศึกษา:
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์

2011, KBS2: Spy Myung-wol
2009, SBS: Will It Snow On Christmas?
2008, SBS: Tazza
2006, MBC: Couple or Trouble
2005, SBS: That Summer’s Typhoon
2004, KBS: Forbidden Love
2003, MBC: Breathless
2003, MBC: Nonstop 4

ผลงานทางภาพยนต์
2011: Penny Pinchers
2007: Miss Gold Digger

มิวสิควิดีโอ
2010, Rain – Love Song , Female Lead

รางวัลที่ได้รับ

2008 SBS Drama Awards: Excellence Award, Actress in a Special Planning Drama (Tazza)
2008 SBS Drama Awards: Top 10 Stars (Tazza)
2008 29th Blue Dragon Film Awards: Best New Actress for (Miss Gold Digger)
2008 Golden Cinematography Awards: Best New Actress (Miss Gold Digger)
2008 45th Grand Bell Awards: Best New Actress (Miss Gold Digger)
2008 45th Grand Bell Awards: BMW Popularity Award, Actress
2008 44th Baeksang Arts Awards: Best New Actress (Miss Gold Digger)
2007 Asia Model Awards: Model Star Award
2007 43rd Baeksang Arts Awards: Popularity Award, Actress
2006 MBC Drama Awards: Excellence Award, Actress (Couple or Trouble)
2006 MBC Drama Awards: Popularity Award, Actress (Couple or Trouble)
2006 MBC Drama Awards: Best Couple Award with Oh Ji-ho (Couple or Trouble)
2004 MBC Entertainment Awards: Top Excellence Award, Actress in a Sitcom/Comedy (Nonstop 4)
2001 Super Model Contest: Juliet Award

ฮันเยซึล (Han Ye Seul) – ดาราเกาหลี

ฮันเยซึล (Han Ye Seul) – ดาราเกาหลี

ฮันเยซึล (Han Ye Seul) – ดาราเกาหลี

ฮันเยซึล (Han Ye Seul) – ดาราเกาหลี

ฮันเยซึล (Han Ye Seul) – ดาราเกาหลี

ฮันเยซึล (Han Ye Seul) – ดาราเกาหลี

ฮันเยซึล (Han Ye Seul) – ดาราเกาหลี

ฮันเยซึล (Han Ye Seul) – ดาราเกาหลี

ฮันเยซึล (Han Ye Seul) – ดาราเกาหลี

ฮันเยซึล (Han Ye Seul) – ดาราเกาหลี

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2014-02-19 11:17:45 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 16,553 คน

คลิกติดตามข้อมูลข่าวสารของทางเว็บไซต์ได้ที่ FANPAGE