ฮันเยริ (Han Ye Ri) – ดาราเกาหลี

ฮันเยริ (Han Ye Ri) – ดาราเกาหลี

ฮันเยริ (Han Ye Ri) – ดาราเกาหลี

ประวัติ ฮันเยริ (Han YE Ri)

ชื่อ: 한예리 / Han Ye Ri
Real name: 김예리 / Kim Ye Ri
อาชีพในวงการ: นักร้อง และนักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 28 ธันวาคม 1984
สถานที่เกิด: Jecheon, North Chungcheong, South Korea
ความสูง: 162cm
น้ำหนัก: 44kg
ราศี: มังกร
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: Saram Entertainment
การศึกษา: Gugak National High School, Korea National University of Arts (Traditional Korean Dance)
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์

Age of Youth 2 (JTBC, 2017)

Age of Youth (JTBC, 2016)

Six Flying Dragons (SBS, 2015)

Imaginary Cat (MBC Every1, 2015) voice

Drama Special Yeon Woo’s Summer (KBS2, 2013)

Road Number One (MBC, 2010)

ผลงานภาพยนตร์

A Quiet Dream (2016)

Worst Woman (2016)

The Hunt (2016)

Love Guide For Dumpees (2015)

Love and… (2015)

Sea Fog (2014)

Kundo: Age of the Rampant (2014)

Commitment (2013)

The Spy (2013)

Big Good (2013)

Dear Dolphin (2013)

Southbound (2013)

As One (2012)

The Physics Class (2011)

Adventure (2011)

Nice Shorts! (2011)

Ordinary Days (2011)

49th Day (2010)

Bang! (2010)

We Wish To Reincarnate In Paradise, Anyang, Paradise City (2010)

Read My Lips (2010)

One Night Stand (2010)

Ghost (2010)

Be With Me (2009)

A Blind River (2009)

A Trip To The Moon (2009)

Paju (2009)

One Step More To The Sea (2009)

Let The Blue River Run (2008)

Resurrection of the Butterfly (2007)

Giraffe & Africa (2007)

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ

2013 KBS Drama Awards: One Act Special Award, Actress (Yeon Woo’s Summer)

2013 49th Baeksang Arts Awards: Best New Movie Actress (“As One”)

2010 9th Mise-en-scene Short Film Festival: Special Jury Prize for Actress (“Be With Me”)

2008 7th Mise-en-scene Short Film Festival: Special Jury Prize for Actress (“Giraffe & Africa”)

ฮันเยริ (Han Ye Ri) – ดาราเกาหลี

ฮันเยริ (Han Ye Ri) – ดาราเกาหลี

ฮันเยริ (Han Ye Ri) – ดาราเกาหลี

ฮันเยริ (Han Ye Ri) – ดาราเกาหลี

ฮันเยริ (Han Ye Ri) – ดาราเกาหลี

ฮันเยริ (Han Ye Ri) – ดาราเกาหลี

ฮันเยริ (Han Ye Ri) – ดาราเกาหลี

ฮันเยริ (Han Ye Ri) – ดาราเกาหลี

ฮันเยริ (Han Ye Ri) – ดาราเกาหลี

ฮันเยริ (Han Ye Ri) – ดาราเกาหลี

ฮันเยริ (Han Ye Ri) – ดาราเกาหลี

ฮันเยริ (Han Ye Ri) – ดาราเกาหลี

ฮันเยริ (Han Ye Ri) – ดาราเกาหลี

,  

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2017-09-5 2:06:32 โพสต์โดย : Saranya คนดู 733 คน

คลิกติดตามข้อมูลข่าวสารของทางเว็บไซต์ได้ที่ FANPAGE