ฮันโบรึม(Han Bo Reum) – ดาราเกาหลี

ฮันโบรึม(Han Bo Reum) – ดาราเกาหลี

ฮันโบรึม(Han Bo Reum) - ดาราเกาหลี

ฮันโบรึม(Han Bo Reum) – ดาราเกาหลี

ประวัติฮันโบรึม(Han Bo Reum)

ชื่อ: 한보름 / Han Bo Reum
Real name: 김보름 / Kim Bo Reum
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 12 กุมภาพันธ์ 1987
สถานที่เกิด: เกาหลีใต้
ความสูง: 163cm
น้ำหนัก: 47kg
ราศี: ราศีกุมภ์
กรุ๊ปเลือด: –
ครอบครัว: –
ต้นสังกัด: KeyEast
การศึกษา: Myongji College – Theater and Visual Studies
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว : 2011
website : http://www.keyeast.co.kr/index/artist/profile.asp?art_idx=4
Twitter: @Han_Bling

ผลงานทางโทรทัศน์
Let’s Fight Ghost (tvN, 2016)
All is Well (KBS2, 2015)
Modern Farmer (SBS, 2014)
Drama Festival – Principal Investigator – Save Wang Jo Hyun! (MBC, 2013)
Master’s Sun (SBS, 2013)
Gold, Appear! (MBC, 2013)
Dream High (KBS2, 2011) debut

ผลงานภาพยนตร์
Death Trip (2015)
Queen of the Night (2013)
Sunday Punch (2011)

มิวสิควิดีโอ
MV “Acquaintance” – Outsider (2010)

รางวัลที่ได้รับ

ฮันโบรึม(Han Bo Reum) - ดาราเกาหลี

ฮันโบรึม(Han Bo Reum) – ดาราเกาหลี

ฮันโบรึม(Han Bo Reum) - ดาราเกาหลี

ฮันโบรึม(Han Bo Reum) – ดาราเกาหลี

ฮันโบรึม(Han Bo Reum) - ดาราเกาหลี

ฮันโบรึม(Han Bo Reum) – ดาราเกาหลี

ฮันโบรึม(Han Bo Reum) - ดาราเกาหลี

ฮันโบรึม(Han Bo Reum) – ดาราเกาหลี

ฮันโบรึม(Han Bo Reum) - ดาราเกาหลี

ฮันโบรึม(Han Bo Reum) – ดาราเกาหลี

ฮันโบรึม(Han Bo Reum) - ดาราเกาหลี

ฮันโบรึม(Han Bo Reum) – ดาราเกาหลี

ฮันโบรึม(Han Bo Reum) - ดาราเกาหลี

ฮันโบรึม(Han Bo Reum) – ดาราเกาหลี

ฮันโบรึม(Han Bo Reum) - ดาราเกาหลี

ฮันโบรึม(Han Bo Reum) – ดาราเกาหลี

ฮันโบรึม(Han Bo Reum) - ดาราเกาหลี

ฮันโบรึม(Han Bo Reum) – ดาราเกาหลี

ฮันโบรึม(Han Bo Reum) - ดาราเกาหลี

ฮันโบรึม(Han Bo Reum) – ดาราเกาหลี

ฮันโบรึม(Han Bo Reum) - ดาราเกาหลี

ฮันโบรึม(Han Bo Reum) – ดาราเกาหลี

ฮันโบรึม(Han Bo Reum) - ดาราเกาหลี

ฮันโบรึม(Han Bo Reum) – ดาราเกาหลี

ฮันโบรึม(Han Bo Reum) - ดาราเกาหลี

ฮันโบรึม(Han Bo Reum) – ดาราเกาหลี

ฮันโบรึม(Han Bo Reum) - ดาราเกาหลี

ฮันโบรึม(Han Bo Reum) – ดาราเกาหลี

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2016-11-9 10:52:57 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 4,385 คน

คลิกติดตามข้อมูลข่าวสารของทางเว็บไซต์ได้ที่ FANPAGE