ฮาซอกจิน(Ha Suk Jin) – ดาราเกาหลี

ฮาซอกจิน(Ha Suk Jin) – ดาราเกาหลี

ฮาซอกจิน(Ha Suk Jin) - ดาราเกาหลี

ฮาซอกจิน(Ha Suk Jin) – ดาราเกาหลี

ประวัติฮาซอกจิน(Ha Suk Jin)

ชื่อ: 하석진 / Ha Suk Jin (Ha Seok Jin)
Real name:
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 10 กุมภาพันธ์ 1982
สถานที่เกิด:
ความสูง: 182cm
น้ำหนัก: 73kg
ราศี: ราศีกุมภ์
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: Core Content Media
การศึกษา: Hanyang University, Mechanical Engineering major
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์
Drinking Solo (tvN, 2016)
After the Show Ends (tvN, 2016)
D-Day (JTBC, 2015)
The Legend of the Witch (MBC, 2014)
The Woman Who Married Three Times (SBS, 2013)
Shark (KBS2, 2013)
Childless Comfort (JTBC, 2012)
Standby (MBC, 2012)
If Tomorrow Comes (SBS, 2011)
Can’t Lose (MBC, 2011)
Once Upon a Time in Saengchori (tvN, 2010)
Merchant Kim Man Deok (KBS1, 2010)
Give Me Food (MBC, 2009)
I Am Happy (SBS, 2008)
Drama City Martial Arts Foot-Volleyball (KBS2, 2007)
Hello! Miss (KBS2, 2007)
Perhaps Love (TV Mnet, 2007, cameo)
Dr. Kkang (MBC, 2006)
Sad Love Song (MBC, 2005)
Princess Lulu (SBS, 2005)

ผลงานภาพยนตร์
Summer Whispers (2008)
Unstoppable Marriage (2007)
Sexy Teacher (2006)
See You After School (2006)

มิวสิควิดีโอ
Speed “That My Fault (Drama Ver.)” MV (2013)
Speed “It’s Over (Drama Ver.)” MV (2013)
Jang Hye Jin “Firework” MV (2011)
Monday Kiz “Nice Guy” MV (2007)
SG Wannabe “Sin & Punishment” MV (2005)
SG Wannabe “While You Live” MV (2005)
M To M “3 Letters” MV (2005)

รางวัลที่ได้รับ

ฮาซอกจิน(Ha Suk Jin) - ดาราเกาหลี

ฮาซอกจิน(Ha Suk Jin) – ดาราเกาหลี

ฮาซอกจิน(Ha Suk Jin) - ดาราเกาหลี

ฮาซอกจิน(Ha Suk Jin) – ดาราเกาหลี

ฮาซอกจิน(Ha Suk Jin) - ดาราเกาหลี

ฮาซอกจิน(Ha Suk Jin) – ดาราเกาหลี

ฮาซอกจิน(Ha Suk Jin) - ดาราเกาหลี

ฮาซอกจิน(Ha Suk Jin) – ดาราเกาหลี

ฮาซอกจิน(Ha Suk Jin) - ดาราเกาหลี

ฮาซอกจิน(Ha Suk Jin) – ดาราเกาหลี

ฮาซอกจิน(Ha Suk Jin) - ดาราเกาหลี

ฮาซอกจิน(Ha Suk Jin) – ดาราเกาหลี

ฮาซอกจิน(Ha Suk Jin) - ดาราเกาหลี

ฮาซอกจิน(Ha Suk Jin) – ดาราเกาหลี

ฮาซอกจิน(Ha Suk Jin) - ดาราเกาหลี

ฮาซอกจิน(Ha Suk Jin) – ดาราเกาหลี

  •   
  • 13
  •  
  •  
  •  
  •  
    13
    Shares
ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2016-09-6 5:07:49 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 12,826 คน

คลิกติดตามข้อมูลข่าวสารของทางเว็บไซต์ได้ที่ FANPAGE