ฮาซึงรี (Ha Seung Ri) – ดาราเกาหลี

ฮาซึงรี (Ha Seung Ri) – ดาราเกาหลี

ฮาซึงรี (Ha Seung Ri)

ประวัติฮาซึงรี (Ha Seung Ri)

ชื่อ: 하승리 / Ha Seung Ri / ฮาซึงรี
Real name:
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 9 มกราคม 2538
สถานที่เกิด: ประเทศเกาหลีใต้
ความสูง: cm
น้ำหนัก: kg
ราศี: มังกร
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: 
การศึกษา: Imae High School
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter: 

ผลงานทางโทรทัศน์

School 2017 (KBS2, 2017)

Thumping Spike 2 (Sohu TV, 2016)

Thumping Spike (Sohu TV, 2016)

Drama Special – Trains Don’t Stop at Noryangjin Station (KBS2, 2015)

Twenty Again (tvN, 2015)

Producer (KBS2, 2015)

Divorce Lawyer in Love (SBS, 2015)

Unkind Ladies (KBS2, 2015)

Secret Door (SBS, 2014)

Ghost (SBS, 2012)

Happy Ending (JTBC, 2012)

Take Care of Us, Captain (SBS, 2012) cameo

I Remember You (SBS, 2012)

Housewife Kim Kwang Ja’s Third Activities (MBC, 2010)

I Am Legend (SBS, 2010)

King of Baking, Kim Tak Goo (KBS2, 2010)

Give Me Food (MBC, 2009)

Bad Woman, Good Woman (MBC, 2007)

My Love Toram (SBS, 2005)

The Age of Heroes (MBC, 2004)

Glass Slippers (SBS, 2002)

Trap of Youth (SBS, 1999)

ผลงานภาพยนตร์

Sunny (2011)

I Saw the Devil (2010)

Reversal of Fortune (2004)

A Man Who Went to Mars (2003)

Ardor | Milae (2002)

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ

ฮาซึงรี (Ha Seung Ri)

ฮาซึงรี (Ha Seung Ri)

ฮาซึงรี (Ha Seung Ri)

ฮาซึงรี (Ha Seung Ri)

ฮาซึงรี (Ha Seung Ri)

ฮาซึงรี (Ha Seung Ri)

ฮาซึงรี (Ha Seung Ri)

ฮาซึงรี (Ha Seung Ri)

ฮาซึงรี (Ha Seung Ri)

 

, ,  ,

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2017-06-16 10:47:17 โพสต์โดย : Saranya คนดู 1,331 คน

คลิกติดตามข้อมูลข่าวสารของทางเว็บไซต์ได้ที่ FANPAGE