ฮายอนซู (Ha Yeon Soo) – ดาราเกาหลี

ฮายอนซู (Ha Yeon Soo) – ดาราเกาหลี

ฮายอนซู (Ha Yeon Soo) - ดาราเกาหลี

ฮายอนซู (Ha Yeon Soo) – ดาราเกาหลี

ฮายอนซู (Ha Yeon Soo) – ดาราเกาหลี

ชื่อ: 하연수 / Ha Yun Soo (Ha Yeon Soo)
Real name: 유연수 / Yoo Yun Soo (Yu Yeon Soo)
อาชีพในวงการ: นักแสดง และนางแบบ
วัน/เดือน/ปีเกิด: 10 ตุลาคม 1990
สถานที่เกิด: Busan, Gwangyuk, South Korea
ความสูง: 163cm
น้ำหนัก: 42kg
ราศี: ราศีตุล
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: BH Entertainment
การศึกษา: Ulsan Anione High School
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์
Drinking Solo (tvN, 2016) cameo
The Legend of the Witch (MBC, 2014)
Potato Star 2013QR3 (tvN, 2013)
Monstar (Mnet, 2013)

ผลงานภาพยนตร์
Very Ordinary Couple (2013)

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ

ฮายอนซู (Ha Yeon Soo) - ดาราเกาหลี

ฮายอนซู (Ha Yeon Soo) – ดาราเกาหลี

ฮายอนซู (Ha Yeon Soo) - ดาราเกาหลี

ฮายอนซู (Ha Yeon Soo) – ดาราเกาหลี

ฮายอนซู (Ha Yeon Soo) - ดาราเกาหลี

ฮายอนซู (Ha Yeon Soo) – ดาราเกาหลี

ฮายอนซู (Ha Yeon Soo) - ดาราเกาหลี

ฮายอนซู (Ha Yeon Soo) – ดาราเกาหลี

ฮายอนซู (Ha Yeon Soo) - ดาราเกาหลี

ฮายอนซู (Ha Yeon Soo) – ดาราเกาหลี

ฮายอนซู (Ha Yeon Soo) - ดาราเกาหลี

ฮายอนซู (Ha Yeon Soo) – ดาราเกาหลี

ฮายอนซู (Ha Yeon Soo) - ดาราเกาหลี

ฮายอนซู (Ha Yeon Soo) – ดาราเกาหลี

ฮายอนซู (Ha Yeon Soo) - ดาราเกาหลี

ฮายอนซู (Ha Yeon Soo) – ดาราเกาหลี

ฮายอนซู (Ha Yeon Soo) - ดาราเกาหลี

ฮายอนซู (Ha Yeon Soo) – ดาราเกาหลี

ฮายอนซู (Ha Yeon Soo) - ดาราเกาหลี

ฮายอนซู (Ha Yeon Soo) – ดาราเกาหลี

, ,  ,

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2017-08-3 10:26:11 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 1,943 คน

คลิกติดตามข้อมูลข่าวสารของทางเว็บไซต์ได้ที่ FANPAGE