เบคซองฮยอน(Baek Sung Hyun) – ดาราเกาหลี

เบคซองฮยอน(Baek Sung Hyun) – ดาราเกาหลี

เบคซองฮยอน(Baek Sung Hyun) - ดาราเกาหลี

เบคซองฮยอน(Baek Sung Hyun) – ดาราเกาหลี

เบคซองฮยอน(Baek Sung Hyun) – ดาราเกาหลี

ชื่อ: 백성현 / Baek Sung Hyun (Baek Seong Hyeon)
Real name:
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 30 มกราคม 1989
สถานที่เกิด:
ความสูง: 181cm
น้ำหนัก: 68kg
ราศี: ราศีกุมภ์
กรุ๊ปเลือด: A
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: SidusHQ
การศึกษา: ChungAng University (Media, Performing Arts and Imaging sciences major)
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์
Doctors (SBS, 2016)
Drama Special – Live Shock (KBS2, 2015)
Hwajung (MBC, 2015)
Beloved Eun Dong (JTBC, 2015)
Love Cells (Naver TV Cast, 2014)
Cheo Yong (OCN, 2014)
Melody of Love (KBS1, 2013)
Adolescence Medley (KBS2, 2013)
IRIS II (KBS2, 2013)
Big (KBS2, 2012)
Queen Insoo (JTBC, 2011)
White Christmas (KBS2, 2011)
Running (MBC, 2010)
That Fool (KBS2, 2009)
Kokkiri (MBC, 2008)
Kid Gang (OCN, 2007)
Sea God (KBS2, 2004)
The Age of Heroes (MBC, 2004)
Stairway to Heaven (SBS, 2003)
Damo (MBC, 2003)
5 Brothers and Sisters (2002)
Sweet Bear (MBC, 2001)
Beautiful Days (SBS, 2001)
Golden Era (MBC, 2000)
See and See Again (MBC, 1998)
Lover (MBC, 1996)

ผลงานภาพยนตร์
Iris 2: The Movie (2013)
China Blue (2012)
Blades of Blood (2010)
Sydney in Love (Short Film, 2009)
Our School E.T (2008)
My Boyfriend’s Diary (2006)
Marathon (2005)
Kiss Me Much (2001)
Scent of a Man (1998)
I Wish for What Is Forbidden to Me (1994)

มิวสิควิดีโอ
Love Is So – Yangpa & Davichi (2012)
Sunflower – SG Wannabe (2010)
Today’s Fortune – Kim Hyung Joong (2009)
How Desparate – Gu Jung-Hyun (2007)

รางวัลที่ได้รับ

เบคซองฮยอน(Baek Sung Hyun) - ดาราเกาหลี

เบคซองฮยอน(Baek Sung Hyun) – ดาราเกาหลี

เบคซองฮยอน(Baek Sung Hyun) - ดาราเกาหลี

เบคซองฮยอน(Baek Sung Hyun) – ดาราเกาหลี

เบคซองฮยอน(Baek Sung Hyun) - ดาราเกาหลี

เบคซองฮยอน(Baek Sung Hyun) – ดาราเกาหลี

เบคซองฮยอน(Baek Sung Hyun) - ดาราเกาหลี

เบคซองฮยอน(Baek Sung Hyun) – ดาราเกาหลี

เบคซองฮยอน(Baek Sung Hyun) - ดาราเกาหลี

เบคซองฮยอน(Baek Sung Hyun) – ดาราเกาหลี

เบคซองฮยอน(Baek Sung Hyun) - ดาราเกาหลี

เบคซองฮยอน(Baek Sung Hyun) – ดาราเกาหลี

เบคซองฮยอน(Baek Sung Hyun) - ดาราเกาหลี

เบคซองฮยอน(Baek Sung Hyun) – ดาราเกาหลี

เบคซองฮยอน(Baek Sung Hyun) - ดาราเกาหลี

เบคซองฮยอน(Baek Sung Hyun) – ดาราเกาหลี

เบคซองฮยอน(Baek Sung Hyun) - ดาราเกาหลี

เบคซองฮยอน(Baek Sung Hyun) – ดาราเกาหลี

เบคซองฮยอน(Baek Sung Hyun) - ดาราเกาหลี

เบคซองฮยอน(Baek Sung Hyun) – ดาราเกาหลี

  •   
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2016-07-15 5:45:13 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 6,629 คน