เบยองจุน (Bae Yong Joon) – ดาราเกาหลี

BaeYongJoon01

?

ชื่อ : Bae Yong Joon
วันเกิด : 29 สิงหาคม ค.ศ. 1972
สถานที่เกิด : มาโป กรุงโซล
ส่วนสูง : 180 ซม.
น้ำหนัก : 75 กิโลกรัม
กรุ๊ปเลือด : โอ
ครอบครัว : เป็นพี่ชายคนโต มีน้องสาว 1 คน
ศาสนา : คริสต์ นิกายโรมันคาทอลิก

การศึกษา
?????? – โรงเรียนอนุบาล Il Mu
?????? – โรงเรียนประถม Myung-Il
?????? – มัธยมต้น Bae Jae
?????? – มัธยมปลาย Hanyeong
???????- มหาวิทยาลัย Sung Kyun Kwan ด้านภาพยนตร์โทรทัศน์และมัลติมีเดีย สาขาศิลปะ?
?????????แต่ปัจจุบันหยุดการเรียนไว้
ความสามารถพิเศษ : เคนโด้ ไอกิโด้ สโนว์บอร์ด ว่ายน้ำ สกีน้ำ โบว์ลิ่ง
กีฬาโปรด เคนโด้ : ฮาฟกิโด้
กิจกรรมยามว่าง : กอล์ฟ เกมส์คอมพิวเตอร์ ยกน้ำหนัก ตกปลา
การแต่งตัว : กางเกงยีนส์ ยิมสูท ที่คาดหัว แว่นกันแดด
เป้าหมายในอนาคต : ผู้กำกับหนัง ศาสตราจารย์
เข้าวงการครั้งแรก?:?ปี ค.ศ. 1994 แสดงซีรีส์ทางสถานีโทรทัศน์ KBS เรื่อง “Greeting with Love”?

ส่งจดหมายถึง Bae Yong Jun
BOF Inc.
63-12 Nonhyun-Dong, Kangnam-Ku, Seoul, Korea

?

BaeYongJoon02

?

ผลงานทางการแสดงละครทีวี
2002 KBS Winter Love Song/ Winter Sonata
2001 MBC Hotelier
1999 MBC Have We Really Loved?
1998 KBS Barefooted Youth
1997 KBS First Love
1996 KBS Papa
1995 KBS Six Steps to Separation
1995 KBS Sunny Place of the Young
1995 KBS Sung Place of the Young
1995 PSB Sea Breeze
1994 KBS Love Greeting

ผลงานทางการแสดงภาพยนตร์
2005 Going Out/ April Snow
2003 Untold Scandal

รางวัลที่เคยได้รับ
2004 Baeksang Awards ครั้งที่ 40 รางวัลนักแสดหน้าใหม่ จากภาพยนตร์เรื่อง Untold Scandal
2003 Blue Dragon Awards รางวัลนักแสดงชายหน้าใหม่ยอดเยี่ยม
2003 Blue Dragon Awards รางวัลนักแสดงชายยอดนิยม
2002 KBS Best Actor (below Yuhn Gi Dae Sahng) รางวัลนักแสดงชายยอดเยี่ยม และรางวัลนักแสดงยอดนิยม
2002 Baeksang Awardsครั้งที่ 38 รางวัลนักแสดงชายยอดนิยม (Most Popular Actor’s Award) ประเภทละครโทรทัศน์จากละครโทรทัศน์เรื่อง Winter Love Song

ผลงานอื่นๆ
พรีเซนเตอร์โฆษณาสินค้า 2005 Keangnam, Lotte Runmy, Taster’s Choice, LG lalala, MIRA, AU by KDDI,
SONY Cybershot, Lotte_almond, SONY Handycam

2004 2004 LOTTE Flavono, ORANAMIN, Taster’s Choice,
2003 2003 Ray Ban Glasses, Taster’s Choice, LG Whisen, LG Telecom, LG Card, Kolon
ManStar, Old & New
2002 2002 LG Telecom, LG Home Shopping, LG Card, Korea Investment Trust, Kolon
ManStar, Old & New, Halla Millate
2001 2001 JM Global Water Purifier, Kye-Mong-Sa(Press), Old & New, LoReal(Perfume)
1999 FRJ
1998 Kwail Nara, LG group
1997 LG group, HITE beer, Kwail Nara
1996 Kwail Nara, LG group
1995 Kwail Nara, LOTTE(chewin gum), nongshim ZEC, MAYPLE?

ผลงานทางการแสดงละครทีวี
2002 KBS Winter Love Song/ Winter Sonata
2001 MBC Hotelier
1999 MBC Have We Really Loved?
1998 KBS Barefooted Youth
1997 KBS First Love
1996 KBS Papa
1995 KBS Six Steps to Separation
1995 KBS Sunny Place of the Young
1995 KBS Sung Place of the Young
1995 PSB Sea Breeze
1994 KBS Love Greeting

ผลงานทางการแสดงภาพยนตร์
2005 Going Out/ April Snow
2003 Untold Scandal

รางวัลที่เคยได้รับ
2004 Baeksang Awards ครั้งที่ 40 รางวัลนักแสดหน้าใหม่ จากภาพยนตร์เรื่อง Untold Scandal
2003 Blue Dragon Awards รางวัลนักแสดงชายหน้าใหม่ยอดเยี่ยม
2003 Blue Dragon Awards รางวัลนักแสดงชายยอดนิยม
2002 KBS Best Actor (below Yuhn Gi Dae Sahng) รางวัลนักแสดงชายยอดเยี่ยม และรางวัลนักแสดงยอดนิยม
2002 Baeksang Awardsครั้งที่ 38 รางวัลนักแสดงชายยอดนิยม (Most Popular Actor’s Award) ประเภทละครโทรทัศน์จากละครโทรทัศน์เรื่อง Winter Love Song

ผลงานอื่นๆ
พรีเซนเตอร์โฆษณาสินค้า 2005 Keangnam, Lotte Runmy, Taster’s Choice, LG lalala, MIRA, AU by KDDI,
SONY Cybershot, Lotte_almond, SONY Handycam

2004 2004 LOTTE Flavono, ORANAMIN, Taster’s Choice,
2003 2003 Ray Ban Glasses, Taster’s Choice, LG Whisen, LG Telecom, LG Card, Kolon
ManStar, Old & New
2002 2002 LG Telecom, LG Home Shopping, LG Card, Korea Investment Trust, Kolon
ManStar, Old & New, Halla Millate
2001 2001 JM Global Water Purifier, Kye-Mong-Sa(Press), Old & New, LoReal(Perfume)
1999 FRJ
1998 Kwail Nara, LG group
1997 LG group, HITE beer, Kwail Nara
1996 Kwail Nara, LG group
1995 Kwail Nara, LOTTE(chewin gum), nongshim ZEC, MAYPLE

?

baeyongjoon

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2010-01-8 2:43:10 โพสต์โดย : admin คนดู 8,173 คน

คลิกติดตามข้อมูลข่าวสารของทางเว็บไซต์ได้ที่ FANPAGE