แอล(L) / คิมมยองซู(Kim Myung Soo) – ดาราเกาหลี

แอล(L) / คิมมยองซู(Kim Myung Soo ) – ดาราเกาหลี

แอล(L) / คิมมยองซู(Kim Myung Soo) - ดาราเกาหลี

แอล(L) / คิมมยองซู(Kim Myung Soo) – ดาราเกาหลี

ประวัติแอล(L) / คิมมยองซู(Kim Myung Soo )

ชื่อ: 엘 / L / แอล
Real name:  김명수 / Kim Myung Soo (Kim Myeong Su)
อาชีพในวงการ: นักร้องและนักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 13 มีนาคม 1992
สถานที่เกิด: โซล เกาหลีใต้
ความสูง: 180 cm
น้ำหนัก: 60 kg
ราศี: มีน
กรุ๊ปเลือด: O
ครอบครัว: น้องชาย
ต้นสังกัด: Woollim Entertainment
สมาชิกวง: Infinite
การศึกษา: Taekyeung University (Applied Music) / Hoseo University (Practical Music)
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์
Ruler: Master of the Mask (MBC, 2017)
My Catman (검은 고양이) (MBC, 2016)
The Day After We Broke Up (헤어진 다음날) (KBS, 2016)
The Time We Were Not In Love (SBS, 2015)
She’s So Lovable (SBS, 2014)
Cunning Single Lady (MBC, 2014)
Master’s Sun (SBS, 2013)
What is Mom (MBC, 2012)
Salamander Guru (SBS, 2012, ep 3) cameo
Shut Up Flower Boy Band (tvN, 2012)
Jiu (TV Asahi, 2011)

ผลงานภาพยนตร์
Mr. Shark (2017)
Grow: Infinite’s Real Youth Life (2014)
INFINITE Concert Second Invasion Evolution The Movie 3D (2012)

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ

แอล(L) / คิมมยองซู(Kim Myung Soo) - ดาราเกาหลี

แอล(L) / คิมมยองซู(Kim Myung Soo) – ดาราเกาหลี

แอล(L) / คิมมยองซู(Kim Myung Soo) - ดาราเกาหลี

แอล(L) / คิมมยองซู(Kim Myung Soo) – ดาราเกาหลี

แอล(L) / คิมมยองซู(Kim Myung Soo) - ดาราเกาหลี

แอล(L) / คิมมยองซู(Kim Myung Soo) – ดาราเกาหลี

แอล(L) / คิมมยองซู(Kim Myung Soo) - ดาราเกาหลี

แอล(L) / คิมมยองซู(Kim Myung Soo) – ดาราเกาหลี

แอล(L) / คิมมยองซู(Kim Myung Soo) - ดาราเกาหลี

แอล(L) / คิมมยองซู(Kim Myung Soo) – ดาราเกาหลี

แอล(L) / คิมมยองซู(Kim Myung Soo) - ดาราเกาหลี

แอล(L) / คิมมยองซู(Kim Myung Soo) – ดาราเกาหลี

, ,  ,

  •   
  • 4
  •  
  •  
  •  
  •  
    4
    Shares
ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2017-05-12 3:21:27 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 5,949 คน