โกคยองพโย (Go Kyung Pyo) – ดาราเกาหลี

โกคยองพโย (Go Kyung Pyo) – ดาราเกาหลี

โกคยองพโย (Go Kyung Pyo) - ดาราเกาหลี

โกคยองพโย (Go Kyung Pyo) – ดาราเกาหลี

โกคยองพโย (Go Kyung Pyo) – ดาราเกาหลี

ชื่อ:  โกคยองพโย / Go Kyung Pyo
Real name:
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 11 มิถุนายน 1990
สถานที่เกิด: Incheon, South Korea
ความสูง: 184cm
น้ำหนัก: 70kg
ราศี: ราศีเมถุน
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: FilmItSuda
การศึกษา: Konkuk University – Film
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter: https://twitter.com/k2p611
me2day: @k2p611

ผลงานทางโทรทัศน์
Jealousy Incarnate (SBS, 2016)
Reply 1988 (tvN, 2015)
Nae Il’s Cantabile (KBS2, 2014)
God’s Quiz 4 (OCN, 2014, ep1 cameo)
Potato Star 2013QR3 (tvN, 2013)
Flower Boy Next Door (tvN, 2013)
God’s Quiz 3 (OCN, 2012, ep10-12)
Standby (MBC, 2012)
Operation Proposal (TV Chosun, 2012)
I Believe in Love (KBS2, 2011)
Jungle Fish 2 (KBS1, 2010)
Air City (MBC, 2007)
By Land and Sky (KBS1, 2007)

ผลงานภาพยนตร์
The Treacherous (2015)
Casa Amor: Exclusive for Ladies (2015)
Coin Locker Girl (2015)
The Admiral: Roaring Currents (2014)
Man on High Heels (2014)
One Summer Night (2014)
Horror Stories 2 (2013)
Believe Me (2013)
A Millionaire on the Run (2012)
Graduation Trip (2012)
Public Enemy 2 (2004)

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ

โกคยองพโย (Go Kyung Pyo) [photo: article.joins.com]

โกคยองพโย (Go Kyung Pyo) [photo: article.joins.com]

โกคยองพโย (Go Kyung Pyo) [photo: bookdb.co.kr]

โกคยองพโย (Go Kyung Pyo) [photo: bookdb.co.kr]

โกคยองพโย (Go Kyung Pyo) [photo: es.drama.wikia.com]

โกคยองพโย (Go Kyung Pyo) [photo: es.drama.wikia.com]

โกคยองพโย (Go Kyung Pyo) - ดาราเกาหลี

โกคยองพโย (Go Kyung Pyo) – ดาราเกาหลี

โกคยองพโย (Go Kyung Pyo) - ดาราเกาหลี

โกคยองพโย (Go Kyung Pyo) – ดาราเกาหลี

โกคยองพโย (Go Kyung Pyo) - ดาราเกาหลี

โกคยองพโย (Go Kyung Pyo) – ดาราเกาหลี

โกคยองพโย (Go Kyung Pyo) - ดาราเกาหลี

โกคยองพโย (Go Kyung Pyo) – ดาราเกาหลี

โกคยองพโย (Go Kyung Pyo) - ดาราเกาหลี

โกคยองพโย (Go Kyung Pyo) – ดาราเกาหลี

โกคยองพโย (Go Kyung Pyo) - ดาราเกาหลี

โกคยองพโย (Go Kyung Pyo) – ดาราเกาหลี

โกคยองพโย (Go Kyung Pyo) - ดาราเกาหลี

โกคยองพโย (Go Kyung Pyo) – ดาราเกาหลี

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2015-08-7 3:53:45 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 16,174 คน

คลิกติดตามข้อมูลข่าวสารของทางเว็บไซต์ได้ที่ FANPAGE