โกยุน(Go Yoon) – ดาราเกาหลี

โกยุน(Go Yoon) – ดาราเกาหลี

โกยุน(Go Yoon) – ดาราเกาหลี

ประวัติ โกยุน(Go Yoon)

ชื่อ: 고윤 / Go Yoon (Ko Yun)
Real name: 김종민 / Kim Jong Min
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 12 กันยายน 1988
สถานที่เกิด: South Korea
ความสูง: 187 cm
น้ำหนัก: 75 kg
ราศี: Virgo
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: Snowball Entertainment
การศึกษา:
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์

Criminal Minds (tvN, 2017)

Monster (MBC, 2016)

Love on a Rooftop (KBS2, 2015)

Mr. Back (MBC, 2014)

Hotel King (MBC, 2014)

IRIS II (KBS2, 2013)

ผลงานภาพยนตร์

IRIS II: The Movie (2013)

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ

โกยุน(Go Yoon) – ดาราเกาหลี

โกยุน(Go Yoon) – ดาราเกาหลี

โกยุน(Go Yoon) – ดาราเกาหลี

โกยุน(Go Yoon) – ดาราเกาหลี

โกยุน(Go Yoon) – ดาราเกาหลี

โกยุน(Go Yoon) – ดาราเกาหลี

โกยุน(Go Yoon) – ดาราเกาหลี

โกยุน(Go Yoon) – ดาราเกาหลี

,  

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2017-08-1 3:19:51 โพสต์โดย : Saranya คนดู 354 คน

คลิกติดตามข้อมูลข่าวสารของทางเว็บไซต์ได้ที่ FANPAGE