โกอาซอง (Go Ah Sung) – ดาราเกาหลี

โกอาซอง (Go Ah Sung) – ดาราเกาหลี

64

โกอาซอง

โกอาซอง (Go Ah Sung) – ดาราเกาหลี

ชื่อ: 고아성 / Go Ah Sung
Real name:
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 10 สิงหาคม 1992
สถานที่เกิด: เกาหลีใต้
ความสูง: 163cm
น้ำหนัก: 43kg
ราศี: สิงห์
กรุ๊ปเลือด: O
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: 4DOORs Entertainment
การศึกษา: Jungkyung High School, Sungkyunkwan University (Psychology Major)
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:
สมาชิกวง

ผลงานทางโทรทัศน์
Radiant Office (MBC, 2017)
Heard It Through the Grapevine (SBS, 2015)
God of Study (KBS2, 2010)
Telecinema After Wedding Banquet (SBS, 2009)
Beating Heart (MBC, 2005)
Sad Love Song (MBC, 2005)

ผลงานภาพยนตร์
A Melody to Remember / Thinking of Older Brother (2016)
Right Now, Wrong Then (2015)
Office (2015)
Beauty Inside (2015)
Elegant Lies (2014)
Snowpiercer (2013)
Duet (2012)
Sixteen (2010)
After the Banquet (2009)
A Brand New Life (2009)
Radio Dayz (2008)
The Happy Life (2007)
The Host (2006)

มิวสิควิดีโอ
Depends with Ernest & Park Ji Yeon of T-ara – God of Study OST (2010)

รางวัลที่ได้รับ
2015 SBS Drama Awards: Excellence Actress for Mid Length Drama (Heard It Through the Grapevine)
2015 SBS Drama Awards: New Star Award (Heard It Through the Grapevine)
2015 51st Baeksang Arts Awards: Best New Actress in Television (Heard It Through the Grapevine)
2007 1st Korea Movie Star Awards: Young Actress Award (The Host)
2006 27th Blue Dragon Film Awards: Best New Actress (The Host)

65

โกอาซอง

66

โกอาซอง

67

โกอาซอง

68

โกอาซอง

69

โกอาซอง

70

โกอาซอง

71

โกอาซอง

 

, ,  ,

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2017-03-6 3:47:59 โพสต์โดย : oil2148 คนดู 2,594 คน

คลิกติดตามข้อมูลข่าวสารของทางเว็บไซต์ได้ที่ FANPAGE