โจจองซอก(Jo Jung Suk / Cho Jung Seok) – ดาราเกาหลี

โจจองซอก(Jo Jung Suk / Cho Jung Seok) – ดาราเกาหลี

โจจองซอก(Jo Jung Suk / Cho Jung Seok) [photo: news.sbs.co.kr]

โจจองซอก(Jo Jung Suk / Cho Jung Seok) [photo: news.sbs.co.kr]

ประวัติ โจจองซอก(Jo Jung Suk / Cho Jung Seok)

ชื่อ: 조정석 / Jo Jung Suk (Cho Jeong Seok)
Real name:
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 26 ธันวาคม 1980
สถานที่เกิด:
ความสูง: 175cm
น้ำหนัก: 64kg
ราศี: มังกร
กรุ๊ปเลือด: B
ครอบครัว: พี่สาว และพี่ชาย 2 คน
ต้นสังกัด: Culture Depot Co., Ltd
การศึกษา: Seoul Institute of the Arts (Theater major)
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์
Two Cops (MBC, 2017)
Legend of the Blue Sea (SBS, 2016) แขกรับเชิญ
Jealousy Incarnate (SBS, 2016)
Oh My Ghost (tvN, 2015)
Lee Soon Shin is the Best (KBS2, 2013)
The King 2 Hearts (MBC, 2012)
What’s Up? (MBN, 2011)

ผลงานภาพยนตร์
Time Renegade (2015)
Journalist (2015)
My Love, My Bride (2014)
The King’s Wrath / The Fatal Encounter (2014)
Physiognomy / The Face Reader (2013)
Covertness (2012)
Almost Che (2012)
Architecture 101 (2012)

ผลงานละครเวที
Blood Brothers (2014)
Hedwig and the Angry Inch (2011)
True West (2010)
The Island (2009)
Spring Awakening (2009)
Fever Night (2008)
Hedwig and the Angry Inch (2008)
Janggeum the Great (2008)
Evil Dead (2008)
Organ in My Heart (2008)
Le Passe-Muraille (2007-2008)
Pump Boys and Dinettes (2007)
First Love (2007)
Hedwig and the Angry Inch (2006-2007)
You’re a Good Man, Charlie Brown (2006)
All Shook Up (2006)
Kingdom of the Wind (2006)
Le Passe-Muraille (2006)
Nunsense A-Men (2005)
Grease (2005–2006)
The Nutcracker (2004

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ
2013 KBS Drama Awards: Best Couple with IU (Lee Soon Shin is the Best)
2013 KBS Drama Awards: Excellence Award, Actor in Serial Drama (Lee Soon Shin is the Best)
2013 33rd Korean Association of Film Critics Awards: Best Supporting Actor (The Face Reader)
2013 50th Grand Bell Awards: Best Supporting Actor (The Face Reader)
2013 4th Korea Film Reporters Association Film Awards: Best New Actor (Architecture 101)
2012 20th Korean Culture and Entertainment Awards: Best New Actor (Architecture 101)
2012 33rd Blue Dragon Film Awards: Best New Actor (Architecture 101)
2012 5th Style Icon Awards: New Icon
2012 6th Mnet 20’s Choice Awards: 20’s Booming Actor (Architecture 101 and The King 2 Hearts)
2010 4th The Musical Awards: Best Supporting Actor (Spring Awakening)
2009 15th Korea Musical Awards: Best Supporting Actor (Spring Awakening)
2008 14th Korea Musical Awards: Best New Actor (Organ In My Heart)

โจจองซอก(Jo Jung Suk / Cho Jung Seok)

โจจองซอก(Jo Jung Suk / Cho Jung Seok)

โจจองซอก(Jo Jung Suk / Cho Jung Seok) [photo: www.ezday.co.kr]

โจจองซอก(Jo Jung Suk / Cho Jung Seok) [photo: www.ezday.co.kr]

โจจองซอก(Jo Jung Suk / Cho Jung Seok) [photo: tenasia.hankyung.com]

โจจองซอก(Jo Jung Suk / Cho Jung Seok) [photo: tenasia.hankyung.com]

โจจองซอก(Jo Jung Suk / Cho Jung Seok) [photo: www.asiae.co.kr]

โจจองซอก(Jo Jung Suk / Cho Jung Seok) [photo: www.asiae.co.kr]

โจจองซอก(Jo Jung Suk / Cho Jung Seok) - ดาราเกาหลี

โจจองซอก(Jo Jung Suk / Cho Jung Seok) – ดาราเกาหลี

โจจองซอก(Jo Jung Suk / Cho Jung Seok) - ดาราเกาหลี

โจจองซอก(Jo Jung Suk / Cho Jung Seok) – ดาราเกาหลี

โจจองซอก(Jo Jung Suk / Cho Jung Seok) - ดาราเกาหลี

โจจองซอก(Jo Jung Suk / Cho Jung Seok) – ดาราเกาหลี

โจจองซอก(Jo Jung Suk / Cho Jung Seok) - ดาราเกาหลี

โจจองซอก(Jo Jung Suk / Cho Jung Seok) – ดาราเกาหลี

โจจองซอก(Jo Jung Suk / Cho Jung Seok) - ดาราเกาหลี

โจจองซอก(Jo Jung Suk / Cho Jung Seok) – ดาราเกาหลี

โจจองซอก(Jo Jung Suk / Cho Jung Seok) - ดาราเกาหลี

โจจองซอก(Jo Jung Suk / Cho Jung Seok) – ดาราเกาหลี

โจจองซอก(Jo Jung Suk / Cho Jung Seok) - ดาราเกาหลี

โจจองซอก(Jo Jung Suk / Cho Jung Seok) – ดาราเกาหลี

โจจองซอก(Jo Jung Suk / Cho Jung Seok) - ดาราเกาหลี

โจจองซอก(Jo Jung Suk / Cho Jung Seok) – ดาราเกาหลี

โจจองซอก(Jo Jung Suk / Cho Jung Seok) - ดาราเกาหลี

โจจองซอก(Jo Jung Suk / Cho Jung Seok) – ดาราเกาหลี

  •   
  • 159
  •  
  •  
  •  
  •  
    159
    Shares
ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2017-11-28 4:10:02 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 44,713 คน