โจซึงอู (Jo Seung Woo) – ดาราเกาหลี

โจซึงอู (Jo Seung Woo) – ดาราเกาหลี

โจซึงอู (Jo Seung Woo) - ดาราเกาหลี

โจซึงอู (Jo Seung Woo) – ดาราเกาหลี

ประวัติโจซึงอู (Jo Seung Woo)

ชื่อ: 조승우 / Cho Seung Woo (Jo Seung Wu)
Real name:
อาชีพในวงการ:  นักแสดง และนักแสดงละครเวที
วัน/เดือน/ปีเกิด: 12 กุมภาพันธ์ 1980
สถานที่เกิด:
ความสูง: 173cm
น้ำหนัก: 63kg
ราศี: ราศีกุมภ์
กรุ๊ปเลือด: B
ครอบครัว:
ต้นสังกัด:
การศึกษา:
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website : http://chosw.net/
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์

God’s Gift – 14 Days (SBS, 2014)
Drama Festival – Lee Sang That Lee Sang (MBC, 2013)
Horse Doctor (MBC, 2012)

ผลงานภาพยนตร์

The Peach Tree (2012)
Perfect Game (2011)
The Sword With No Name (2009)
Go Go 70 (2008)
Tazza (2006)
Love Phobia (2006)
Marathon/Running Boy (2005)
Low Life/Raging Years (2004)
The Classic (2003)
H (2002)
YMCA Baseball Team (2002)
Who Are You? (2002)
Wanee & Junah (2001)
Chunhyang(2000)

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ

2012 MBC Drama Awards: Daesang (Grand Prize) (Horse Doctor)
2012 MBC Drama Awards: Top Excellence Actor, Special Production (Horse Doctor)
2005 Baeksang Art Awards: Best Actor for “Marathon” (2005)
2005 Dae Jong Film Awards: Best Actor for “Marathon” (2005)
2005 Dae Jong Film Awards: Most Popular Actor for “Marathon” (2005)
2005 Jinji Baihuajiang Film Festival: Best Actor for “Marathon” (2005)

โจซึงอู (Jo Seung Woo) - ดาราเกาหลี

โจซึงอู (Jo Seung Woo) – ดาราเกาหลี

โจซึงอู (Jo Seung Woo) - ดาราเกาหลี

โจซึงอู (Jo Seung Woo) – ดาราเกาหลี

โจซึงอู (Jo Seung Woo) - ดาราเกาหลี

โจซึงอู (Jo Seung Woo) – ดาราเกาหลี

โจซึงอู (Jo Seung Woo) - ดาราเกาหลี

โจซึงอู (Jo Seung Woo) – ดาราเกาหลี

โจซึงอู (Jo Seung Woo) - ดาราเกาหลี

โจซึงอู (Jo Seung Woo) – ดาราเกาหลี

โจซึงอู (Jo Seung Woo) - ดาราเกาหลี

โจซึงอู (Jo Seung Woo) – ดาราเกาหลี

โจซึงอู (Jo Seung Woo) - ดาราเกาหลี

โจซึงอู (Jo Seung Woo) – ดาราเกาหลี

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2014-10-20 9:49:05 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 7,874 คน

คลิกติดตามข้อมูลข่าวสารของทางเว็บไซต์ได้ที่ FANPAGE