โจดองฮยอก (Jo Dong Hyuk) – ดาราเกาหลี

โจดองฮยอก (Jo Dong Hyuk) – ดาราเกาหลี

โจดองฮยอก (Jo Dong Hyuk) - ดาราเกาหลี

โจดองฮยอก (Jo Dong Hyuk) – ดาราเกาหลี

ประวัติโจดองฮยอก (Jo Dong Hyuk)

ชื่อ: 조동혁 / Jo Dong Hyuk (Jo Dong Hyeok)
Real name:
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 11 ธันวาคม 19 77
สถานที่เกิด: South Korea
ความสูง: 184cm
น้ำหนัก: 72kg
ราศี: ราศีธนู
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: Namoo Actors
การศึกษา:
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website : http://www.namooactors.com/star/jodonghyeok/
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์

Bad Guys (OCN, 2014)
Inspiring Generation (KBS2, 2014)
She is Wow (tvN, 2013) cameo
I’ll Give You the Stars and the Moon (KBS1, 2012)
Brain (KBS2, 2011)
Yaksha (OCN, 2010)
Winter Bird (MBC, 2007, cameo)
I Hate You, But It’s Fine (KBS1, 2007)
Snow in August (SBS, 2007)
The Person I Love (SBS, 2007)
Mr Goodbye (KBS2, 2006)
Young Jae Golden Days (MBC, 2005)
Miss Kim Makes 1 Million (SBS, 2004)

ผลงานภาพยนตร์

Camellia (2010)
Searching for The Elephant (2009)
Love House (2008)
Lover/The Intimate (2005)
Hypnotized (2004)
Make It Big (2002)

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ

โจดองฮยอก (Jo Dong Hyuk) - ดาราเกาหลี

โจดองฮยอก (Jo Dong Hyuk) – ดาราเกาหลี

โจดองฮยอก (Jo Dong Hyuk) - ดาราเกาหลี

โจดองฮยอก (Jo Dong Hyuk) – ดาราเกาหลี

โจดองฮยอก (Jo Dong Hyuk) - ดาราเกาหลี

โจดองฮยอก (Jo Dong Hyuk) – ดาราเกาหลี

Seo Woo (ซอวู) - ดาราเกาหลี

Seo Woo (ซอวู) – ดาราเกาหลี

Seo Woo (ซอวู) - ดาราเกาหลี

Seo Woo (ซอวู) – ดาราเกาหลี

Seo Woo (ซอวู) - ดาราเกาหลี

Seo Woo (ซอวู) – ดาราเกาหลี

  •   
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2014-12-8 6:59:53 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 4,014 คน